Thêm công cụ giúp sinh viên quốc tế tìm kiếm học bổng du học

18:23 - 27/11/2022

Tổ chức giáo dục IDP Education (Úc) vừa ra mắt tính năng mới trên website và app cung cấp thông tin về hơn 5.200 suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Trên website của IDP và app IDP Live, chức năng tìm kiếm mới (nhấp vào đây) giúp sinh viên quốc tế tìm hiểu tiêu chí và giá trị của nhiều học bổng từ những ĐH của nhiều quốc gia như Úc, Canada, Ireland, New Zealand, Vương quốc Anh và Mỹ.

“Chức năng tìm kiếm cho phép du học sinh dễ dàng tìm kiếm học bổng và tự đánh giá năng lực tiềm năng của mình”, ông Neil Pearson, nhà điều hành marketing số của IDP, chia sẻ với trang tin The Pie News.

Nghiên cứu Emerging Futures của IDP gần đây cho thấy gần phân nửa sinh viên quốc tế tham gia cuộc khảo sát cho biết học bổng sẽ góp phần hỗ trợ hành trình du học.

Thêm công cụ giúp sinh viên quốc tế tìm kiếm học bổng du học
IDP vừa bổ sung chức năng tìm kiếm học bổng trên website

Trong một thông báo, IDP cho biết tính năng tìm kiếm học bổng sẽ giúp sinh viên “hoạch định hành trình quốc tế và đạt được tham vọng toàn cầu”.

Theo ông Pearson, trước khi IDP ra mắt chức năng mới, sinh viên quốc tế gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm học bổng nên "những người xuất sắc" có thể đã bỏ lỡ cơ hội du học.

Ông Pearson đồng thời cho biết chức năng mới thể hiện mục tiêu “nâng cao dịch vụ đáng tin cậy thông qua công nghệ toàn cầu” của IDP, đồng thời giúp sinh viên quốc tế biến giấc mơ du học thành hiện thực.

IDP Education là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới được Chính phủ Úc thành lập từ năm 1969 và hiện có trên 120 văn phòng tại hơn 30 quốc gia (có mặt tại Việt Nam từ năm 1996). Tổ chức này là đồng sở hữu IELTS cùng với Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức Cambridge Assessment English thuộc ĐH Cambridge (Anh).

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...