Học sinh Bình Định nghỉ học từ ngày 27.9 để phòng tránh bão Noru

20:45 - 26/09/2022

Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định chỉ đạo tất cả cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên cho học sinh, học viên nghỉ học từ ngày 27.9 cho đến khi có thông báo mới để phòng tránh bão Noru.

Chiều 26.9, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định đã ban hành văn bản chỉ đạo tất cả cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên cho học sinh, học viên nghỉ học từ ngày 27.9 cho đến khi có thông báo mới để phòng tránh bão số 4 (bão Noru).

Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định cũng yêu cầu trưởng phòng GD-ĐT huyện, thị xã, thành phố; hiệu trưởng trường THPT và trực thuộc; giám đốc các trung tâm giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên trên địa bàn khẩn trương rà soát, triển khai ngay công tác chuẩn bị chủ động ứng phó với bão Noru theo phương châm “4 tại chỗ” với tinh thần khẩn trương, quyết liệt nhất, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về con người, giảm thiểu thiệt hại về cơ sở vật chất.

Đồng thời, nhà trường huy động lực lượng giáo viên, nhân viên của đơn vị, tham gia đưa máy vi tính, thiết bị dạy và học, hồ sơ đến các phòng ở tầng 2 đề phòng bị ướt; chằng chống tường bao, mái, đóng và cài chốt cửa sổ, cửa ra vào các phòng học, tránh bị tốc mái, tung cửa khi bão đổ bộ...

Học sinh Bình Định nghỉ học từ ngày 27.9 để phòng tránh bão Noru

Người dân các xã ven biển tỉnh Bình Định đang khẩn trương phòng chống bão Noru

Riêng các trường, điểm trường được xây cấp 4, cần chú ý đưa máy vi tính, thiết bị dạy và học lên kệ cao đề phòng nước ngập sâu do mưa lớn. Việc huy động nhân lực của đơn vị để triển khai các công việc cụ thể nêu trên phải đảm bảo an toàn và hoàn thành trước 11 giờ ngày 27.9.

Nhà trường phối hợp với phụ huynh học sinh nhắc nhở con em mình tuyệt đối không ra khỏi nhà khi mưa, bão đến; không tắm biển, không chèo bè, chống sõng, vớt củi, không qua các đoạn đường ngập nước sâu, chảy xiết; nhằm không để xảy ra thiệt hại về con người.

Sở GD-ĐT Bình Định cũng yêu cầu các trường học mở cửa phòng học để nhân dân tạm trú bão Noru theo yêu cầu của chính quyền địa phương (nếu có).

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...