EQuest trở thành cổ đông chủ chốt một hệ thống trường quốc tế tại TP.HCM

18:16 - 06/12/2022

Mới đây, Tập đoàn giáo dục Khôi Nguyên (đơn vị sở hữu Hệ thống Trường Quốc tế Canada - CISS) và Tập đoàn giáo dục EQuest đã tổ chức công bố hợp tác chiến lược.

EQuest sẽ trở thành cổ đông chủ chốt và cử người tham gia vào Hội đồng quản trị của Tập đoàn giáo dục Khôi Nguyên (KNE).

Các đại diện của EQuest được bổ nhiệm vào ban lãnh đạo và Hội đồng quản trị của KNE bao gồm tiến sĩ Nguyễn Quốc Toàn, tiến sĩ Đàm Quang Minh, bà Annabelle Vultee và ông David Armstrong.

Theo bà Nguyễn Thị Kiều Oanh, đồng sáng lập, Tổng Giám đốc KNE, đơn vị sở hữu hệ thống Trường Quốc tế Canada - CISS, thì với sự hợp tác cùng EQuest sẽ hướng đến việc giảm các chi phí cho giáo dục theo hướng thấp nhất để phụ huynh của hệ thống CISS cũng sẽ được hưởng lợi từ hợp tác này.

EQuest trở thành cổ đông chủ chốt một hệ thống trường quốc tế tại TP.HCM

Hai đơn vị giáo dục bất ngờ công bố "bắt tay" hợp tác chiến lược

Với hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh, các học sinh của EQuest và CISS sẽ được hưởng những ưu đãi và lợi thế từ cả hai bên cùng các mối quan hệ hợp tác trong và ngoài nước, đảm bảo chất lượng đầu ra để học sinh đủ điều kiện học tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Hai tập đoàn sẽ chia sẻ các nguồn lực về tài chính cũng như quản trị, trao đổi nguồn tài nguyên giảng dạy, nền tảng công nghệ và kinh nghiệm phát triển từ những trường phổ thông hàng đầu trong hai hệ thống. Thông qua đó, học sinh của hai hệ thống sẽ có thêm cơ hội được tiếp cận, trải nghiệm các chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới.

Là tập đoàn giáo dục đầu tiên tại Việt Nam được kiểm định bởi Cognia - tổ chức kiểm định khối phổ thông và công nghệ giáo dục lớn nhất thế giới của Mỹ, EQuest sẽ hỗ trợ Tập đoàn giáo dục Khôi Nguyên triển khai việc kiểm định Cognia tại hệ thống các trường quốc tế và song ngữ Canada ở TP.HCM, bao gồm Trường quốc tế Canada (CIS), Trường quốc tế Canada - Hệ song ngữ (BCIS), Trường liên cấp Albert Einstein (AES) và Trường mầm non Canada - Việt Nam (CVK), bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kiểm định đã có sẵn của tổ chức Tú tài quốc tế. Ngoài ra, hơn 3.000 học sinh từ mầm non đến lớp 12 đang theo học tại hệ thống các trường quốc tế và song ngữ Canada còn có thể lựa chọn học chương trình giáo dục phổ thông Mỹ, và được tư vấn kỹ lưỡng cho việc du học có học bổng Mỹ tại các trường đại học danh tiếng.

EQuest trở thành cổ đông chủ chốt một hệ thống trường quốc tế tại TP.HCM

Lãnh đạo hai đơn vị bắt tay nhau trong lễ công bố

Cú “bắt tay” giữa hai tập đoàn giáo dục này có sự bảo trợ từ KKR - một trong những quỹ đầu tư lớn nhất thế giới với giá trị tài sản đầu tư tính đến cuối tháng 9.2022 là 496 tỉ USD. Hiện KKR đã đầu tư gần 14 tỉ USD vào giáo dục ở nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, việc đầu tư bắt đầu từ tháng 6.2021, thông qua Tập đoàn EQuest.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...