Đại học Huế có tân Giám đốc

13:42 - 06/07/2022

Đại học Huế vừa tổ chức lễ công bố quyết định công nhận PGS-TS Lê Anh Phương trở thành tân Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày 6.7, tại TP.Huế (Thừa Thiên-Huế) Đại học (ĐH) Huế tổ chức lễ công bố quyết định công nhận Giám đốc ĐH Huế nhiệm kỳ 2021-2026. PGS-TS Nguyễn Kim Sơn, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT, đã đến dự và trao quyết định.

Đại học Huế có tân Giám đốc

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn (phải) trao quyết định công nhận PGS-TS Lê Anh Phương trở thành Giám đốc ĐH Huế nhiệm kỳ 2021-2026

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã gửi lời chúc đến tân Giám đốc ĐH Huế Lê Anh Phương, đồng thời nêu ra những thách thức nhiệm vụ trong thời gian tới với ĐH Huế và tân Giám đốc.

“Có thể nói, đồng chí tân Giám đốc nhận nhiệm vụ vừa là vinh dự nhưng áp lực cũng rất lớn. Lãnh đạo Bộ GD-ĐT mong rằng PGS-TS Lê Anh Phương sẽ tiếp tục phát huy lợi thế, truyền thống, để tiếp tục viết nên trang sử mới, thành tựu mới, đưa ĐH Huế phát triển, hội nhập quốc tế, đóng góp ngày càng nhiều hơn cho sự phát triển giáo dục và đào tạo của đất nước”, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn nói.

Đại học Huế có tân Giám đốc

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, lãnh đạo Bộ GD-ĐT cũng đánh giá cao những thành tựu ĐH Huế đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, trong những năm gần đây, đơn vị này đã có những bước tiến vững chắc về quy mô và chất lượng đào tạo.

Ghi nhận những thành tích đó, Bộ trưởng đã đề cao những đóng góp to lớn của PGS-TS Nguyễn Quang Linh, nguyên Giám đốc ĐH Huế nhiệm kỳ 2016-2021 và vai trò, vị trí và đóng góp của PGS-TS Huỳnh Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng ĐH Huế.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS-TS Lê Anh Phương gửi lời cảm ơn Ban Cán sự Đảng Bộ GD-ĐT đã tin tưởng, giao nhiệm vụ. Đồng thời tỏ lòng biết ơn đặc biệt đến các thầy giáo, cô giáo, người thân… đã đồng hành, chia sẻ và thậm chí đã có những hy sinh thầm lặng cho sự trưởng thành của ông trong thời gian qua.

Đại học Huế có tân Giám đốc

PGS-TS Lê Anh Phương

Tân Giám đốc ĐH Huế hứa sẽ nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa ĐH Huế trở thành ĐH Quốc gia theo Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị và Nghị quyết 83 của Chính phủ.

PGS-TS Lê Anh Phương sinh năm 1974, được đào tạo chuyên ngành Máy tính và công nghệ thông tin; được công nhận chức danh Phó giáo sư năm 2017. Ông có gần 30 năm công tác liên tục tại ĐH Huế và lần lượt trải qua các vị trí: Phó trưởng khoa - Khoa Tin học, Trường ĐH Sư phạm, ĐH Huế; Phó hiệu trưởng và Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm, ĐH Huế.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...