Quảng Nam tiếp tục đón người dân khó khăn về quê miễn phí bằng ô tô

13:50 - 15/10/2021

Tỉnh Quảng Nam đang lên kế hoạch tiếp tục đón người dân có hoàn cảnh khó khăn ở TP.HCM và các tỉnh phía nam về quê miễn phí bằng ô tô.

Tỉnh Quảng Nam đang lên kế hoạch tiếp tục đón người dân có hoàn cảnh khó khăn ở TP.HCM và các tỉnh phía nam về quê miễn phí bằng ô tô.

Ngày 15.10, bà Trương Thị Lộc, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Quảng Nam, cho biết hôm qua (14.10), Sở đã trình UBND tỉnh dự thảo kế hoạch đón người dân gặp khó khăn từ các tỉnh phía nam về quê miễn phí bằng ô tô. Hiện sở đang chờ UBND tỉnh ký để phối hợp với các địa phương, đơn vị liên quan thực hiện.

Quảng Nam tiếp tục đón người dân khó khăn về quê miễn phí bằng ô tô

Quảng Nam xuất xe đi đón đồng hương từ các tỉnh phía nam về quê tránh dịch trước đó

Trước đó, ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam giao Sở LĐ-TB-XH chủ trì, phối hợp với Sở GTVT, Công an tỉnh, Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM và các tỉnh phía nam.

Ngoài ra, UBND các huyện, thị xã, thành phố rà soát, xây dựng kế hoạch, tổ chức bố trí ô tô đón người dân Quảng Nam từ TP.HCM và một số tỉnh, thành khu vực phía nam có hoàn cảnh khó khăn hoặc một số trường hợp đặc biệt có nguyện vọng về quê (bao gồm đón người dân đang sinh sống tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu theo đề nghị của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Ông Thanh cũng yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố liên hệ với Hội đồng hương của địa phương tại các tỉnh, thành phía nam để xác nhận danh sách, bố trí địa điểm đưa đón.

Trước mắt, mỗi địa phương tổ chức 1 chuyến xe, trường hợp phát sinh đông người về thì tổ chức 2 chuyến. Bà con sẽ được tỉnh đón về quê hoàn toàn miễn phí.

Thời gian qua, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức đón khoảng 6.000 người dân từ TP.HCM và các tỉnh phía nam về quê miễn phí bằng ô tô, máy bay.

Hiện nay, tỉnh Quảng Nam đang phối hợp với Hội đồng hương tổ chức đón người dân về quê bằng máy bay, cách ly tại các khách sạn có thu phí trên địa bàn.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...