Giả mạo Khoa Tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy

12:44 - 29/03/2023

Fanpage được cho là giả mạo Khoa Tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy có địa chỉ trùng với địa chỉ của một bệnh viện tư chuyên khoa thẩm mỹ.

Ngày 29.3, Bệnh viện Chợ Rẫy phát đi thông báo cảnh báo tình trạng giả mạo trang thông tin của Khoa Tạo hình thẩm mỹ bệnh viện này.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy, hiện nay có một trang fanpage với tên "Khoa Phẫu Thuật Tạo hình – Bv Cho Ray", giả mạo trang thông tin của Khoa Tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy.

Qua tìm hiểu của PV Thanh Niên, tại phần giới thiệu của fanpage được cho là giả mạo này có ghi địa chỉ là 781C9 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM (ảnh dưới), địa chỉ này cũng trùng với địa chỉ của một bệnh viện tư chuyên khoa thẩm mỹ trên đường này - PV).

Giả mạo Khoa Tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy

Fanpage được cho là giả mạo Khoa Tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định, bệnh viện chỉ có duy nhất một Khoa Tạo hình thẩm mỹ (không viết tắt). Khoa Tạo hình thẩm mỹ hoạt động trong Bệnh viện Chợ Rẫy, địa chỉ 201B Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5.

Do đó, các cơ sở thẩm mỹ có địa chỉ khác và những trang thông tin thẩm mỹ lấy tên Chợ Rẫy đều là giả mạo.

Hiện nay, Khoa Tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy cũng không có fanpage hoạt động riêng.

Bệnh viện Chợ Rẫy khuyến cáo, để tránh bị các cơ sở thẩm mỹ giả nhái thương hiệu cạnh tranh không lành mạnh, nguy cơ gây ảnh hưởng sức khỏe, khi người dân có nhu cầu tư vấn về thẩm mỹ hay cần xác thực thông tin cơ sở thẩm mỹ hay fanpage thẩm mỹ có phải của Bệnh viện Chợ Rẫy hay không thì có thể nhắn hỏi trực tiếp cho trang Bệnh viện Chợ Rẫy (có tick xanh chính chủ này). Hoặc liên hệ qua số điện thoại 028.38554137 nhấn số nội bộ 2012 để được Khoa Tạo hình thẩm mỹ của bệnh viện hỗ trợ.

Bên cạnh đó, nếu bệnh nhân cần tư vấn chi phí phẫu thuật hay điều trị thì phải được thăm khám và đánh giá cụ thể tình trạng của mình, sau đó các bác sĩ mới có thể đưa ra các danh mục thuốc, y cụ cần dùng trong quá trình thủ thuật, từ đó sẽ biết được tổng chi phí điều trị. Bệnh nhân cũng có thể liên hệ qua số điện thoại hotline của Khoa Tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy (0932686114) để được tư vấn.

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...