Đồng Nai: Xác minh thông tin '2 người dân bấm được 4 biển số cực đẹp'

09:46 - 30/03/2023

Công an Đồng Nai đã vào cuộc xác minh thông tin '2 người dân bấm được 4 biển số xe cực đẹp' đang lan truyền trên mạng xã hội.

Sáng 30.3, lãnh đạo Công an H.Cẩm Mỹ (Đồng Nai) cho biết đang phối hợp với Công an Đồng Nai xác minh thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc "2 người dân bấm được 4 biển số xe máy đẹp".

Trước đó, vào chiều 29.3, mạng xã hội chia sẻ chóng mặt thông tin được cho xảy ra tại xã Sông Nhạn (H.Cẩm Mỹ). Theo đó có 2 người (1 nam, 1 nữ) đến trụ sở Công an xã Sông Nhạn bấm biển số, kết quả bấm được 4 biển số cực đẹp: gồm 60B6 - 888.89, 60B6 - 888.86, 60B6 - 888.88 và 60B6 - 888.68.

Cũng theo thông tin chia sẻ mạng xã hội chia sẻ, 4 chiếc xe máy bấm được các biển số đẹp trên đều có giá trị rất lớn trên thị trường. Cụ thể các xe này mang nhãn hiệu SH 150i, Suzuki RGV 120 và YaZ.

Sau khi xuất hiện thông tin trên, các đội nghiệp vụ Công an H. Cẩm Mỹ đã cử cán bộ đến Công an xã Sông Nhạn để nắm tình hình cũng như kiểm tra quy trình bấm biển số.

Hiện vụ 2 người dân bấm được 4 biển số xe máy cực "đẹp" đang được điều tra, làm rõ.

Thông tư 15/2022 do Bộ trưởng Bộ Công an ký ban hành về sửa đổi, bổ sung một số quy định về cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ; quy trình tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính; trình tự đăng ký, thu hồi con dấu...

Một trong những quy định đáng chú ý tại thông tư mới này là trao quyền cho công an xã, phường, thị trấn (gọi chung là công an xã) đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) cho cá nhân, tổ chức (từ 21.5.2022). Thẩm quyền này trước đây là của công an cấp tỉnh và cấp huyện.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...