Cổng chào trên đường Trần Phú, TP.Nha Trang bất ngờ đổ sập

21:56 - 27/01/2023

Khoảng 19 giờ 30 ngày 27.1, cổng chào mừng năm mới vắt ngang đường Trần Phú, gần cầu Trần Phú, P.Xương Huân, TP.Nha Trang bất ngờ đổ sập. 

Theo quan sát của phóng viên, cổng chào này dài khoảng hơn 15 m, được dựng vắt ngang đường Trần Phú, khi công trình bị sập khiến một chân trụ của cổng chào bị bật lên khỏi mặt đường.

Rất may, phần sập rơi vào khúc giữa và rơi xuống dải phân cách giữa đường nên không có thiệt hại về người và tài sản. Tuy nhiên, sự cố cũng khiến các phương tiện giao thông di chuyển qua đây hết sức khó khăn.

Cổng chào trên đường Trần Phú, TP.Nha Trang bất ngờ đổ sập

Cổng chào mừng năm mới đổ sập

Tại hiện trường, Công ty CP Môi trường đô thị Nha Trang đã huy động 3 xe cẩu cùng hàng chục công nhân đến để xử lý sự cố.

Lực lượng CSGT Công an TP.Nha Trang cũng được cử đến để điều tiết giao thông tại khu vực này. Hiện các phương tiện giao thông di chuyển từ hướng Phạm Văn Đồng qua cầu Trần Phú sẽ được hướng dẫn đi qua đường Xóm Cồn cho đến khi lực lượng chức năng xử lý xong sự việc.

Cổng chào trên đường Trần Phú, TP.Nha Trang bất ngờ đổ sập

Đế chân cổng chào bật lên khỏi mặt đường

Những ngày gần đây, do ảnh hưởng của gió mùa đông bắc nên TP.Nha Trang có gió lớn. Ông Nguyễn Sỹ Khánh, Chủ tịch UBND TP.Nha Trang, cho biết công trình cổng chào mừng năm mới trên do Sở VH-TT quản lý.

Trước mắt TP đã chỉ đạo lực lượng CSGT chốt chặn phân luồng điều tiết giao thông để Công ty CP Môi trường đô thị Nha Trang cắt điện và tháo gỡ công trình nhằm giải phóng đường tránh ách tắc giao thông. Sau đó, sẽ bàn giao cho Sở VH-TT quản lý và xử lý các bước tiếp theo.

“Ngay khi sự cố xảy ra, chúng tôi đã chỉ đạo đơn vị thuộc TP kiểm tra toàn bộ các công trình chào mừng năm mới do TP quản lý để đảm bảo an toàn cho người dân. Riêng các công trình của Sở VH-TT phụ trách trên địa bàn TP thì đề nghị Sở chỉ đạo các đơn vị liên quan kiểm tra”, ông Nguyễn Sỹ Khánh cho biết.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...