An ninh sân bay Tân Sơn Nhất liên tục trả lại tài sản cho khách

19:00 - 08/02/2023

Chỉ trong thời gian ngắn, lực lượng an ninh, nhân viên Cảng hàng không quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất đã 3 lần nhặt, tìm kiếm và trả lại tài sản cho hành khách đánh rơi tại khu vực sân bay.

Ngày 8.2, Cảng hàng không quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất cho biết, trong thời ngắn, lực lượng an ninh, nhân viên của sân bay đã 3 lần nhặt và tìm trả lại tài sản cho khách hàng đánh rơi tại khu vực sân bay.

 

An ninh sân bay Tân Sơn Nhất liên tục trả lại tài sản cho khách

An ninh sân bay Tân Sơn Nhất trả lại tài sản của hành khách đánh rơi

Khoảng 9 giờ 20 ngày 6.2, trong lúc làm nhiệm vụ, anh Nguyễn Linh Kha (nhân viên an ninh hàng không - Đội An ninh hàng không Tân Sơn Nhất) phát hiện chiếc túi nhỏ màu đen nằm trên xe đẩy tại cột B-05. Anh Kha đã nhặt và thông báo về trung tâm an ninh sân bay.

Qua kiểm tra, Đội An ninh phát hiện trong túi có 2.350 USD, hơn 26 triệu đồng, sổ tiết kiệm và giấy tờ tùy thân. Đến khoảng 10 giờ 30 cùng ngày, anh Lê Đức T. (quê Hà Nội), là hành khách trên chuyến bay VN207 (Hà Nội - TP.HCM), tới gặp trực ban an ninh trình báo để quên tài sản.

Qua xác minh, Đội An ninh sân bay xác định túi đựng tiền, giấy tờ bỏ quên trên xe đẩy được phát hiện tại cột B-05 là của anh T.. Đội An ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã trao trả lại cho người để quên.

An ninh sân bay Tân Sơn Nhất liên tục trả lại tài sản cho khách

Đội An ninh sân bay trả lại túi xách cho khách đánh rơi

Trước đó, lúc 19 giờ 34 ngày 1.2, trong lúc làm thủ tục tại quầy để bay chuyến VN220 (TP.HCM - Hà Nội), hành khách Trần Tuấn Th. có đánh rơi 2 xấp tiền (100 triệu đồng). 

Phát hiện vụ việc, anh Bùi Văn Hoằng (nhân viên an ninh sân bay) đã báo cáo lãnh đạo Đội An ninh sân bay Tân Sơn Nhất. Đội An ninh đã phối hợp Tổ camera để trích xuất hình ảnh, tìm kiếm và trao trả 100 triệu đồng cho anh Th..

Đêm 30.1, tại khu vực làn B, nhân viên an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất Nguyễn Hoài Nam phát hiện 1 túi xách màu đen do hành khách để quên tại cột B-11. Bên trong túi có 27 triệu đồng, 400 Euro cùng giấy tờ tùy thân. Qua xác minh, Đội An ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã liên lạc và trao trả lại cho anh Nguyễn Quang C. (quê Đồng Nai).

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...