Tài xế nữ bị ô tô khác tạt đầu, ‘chèn đường’: Dân mạng bức xúc

13:14 - 02/10/2022

Đang lái xe đi trên cầu, nữ tài xế một phen giật mình khi bị một ô tô khác vượt lên tạt đầu và cố tình chèn đường suýt dẫn đến tai nạn.

Mạng xã hội mới đây xuất hiện một đoạn video ghi lại tình huống giao thông khiến nhiều người phải bức xúc, khi một nữ tài xế đang lái xe di chuyển trên cầu bất ngờ bị một ô tô khác vượt lên, tạt đầu suýt gây tai nạn.

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 30.9.2022 trên Quốc lộ 37, đoạn qua địa bàn phường Lê Lợi, TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô được tài khoản Huong Nguyen chia sẻ trên mạng xã hội, thời điểm nói trên, nữ tài xế này đang lái xe lưu thông trên Quốc lộ 37. Khi vừa lên cầu Xương Giang, từ phía sau xuất hiện một ô tô khác màu đỏ, hiệu Hyundai Accent bất ngờ vượt lên, chèn đường và cố tình tạt đầu xe gắn camera hành trình.

Tình huống lái xe bất chấp nguy hiểm khiến chị Hương Nguyen vô cùng bức xúc: “Văn hoá lái xe của bác này thì thật không thể chấp nhận được. Nhìn thấy con gái lái xe là bác ép một cách quá đáng. Thường thì trên cầu không ai vượt ai cả, tất cả đều xếp hàng nhường nhau, còn bác thích vượt thì bác tự đi làn của bác, chứ ai lại ép xe người ta rồi tạt đầu. Em mà nhầm chân ga chân phanh thì cả hai xuống sông”.

Tài xế nữ bị ô tô khác tạt đầu, ‘chèn đường’: Dân mạng bức xúc

Tình huống tài xế xe Hyundai Accent vượt ẩu, tạt đầu xe khác khiến nhiều người bức xúc

Trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội, đoạn video ghi lại tình huống giao thông nói trên sau khi được đăng tải cũng đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem cũng tỏ ra hết sức phẫn nộ với cách lái xe quá cẩu thả và xem thường luật của tài xế xe Hyundai Accent.

Facebook Nguyễn Ngọc Sơn bất bình: “Nó chèn vào bằng được... láo thật”. Tài khoản Dương Lê bình luận: “Đường trên cầu hẹp vậy mà nó đi kiểu đó được, lỡ va quệt rồi lao sang làn đường ngược chiều thì không biết hậu quả ra sao luôn”. Nick name Lương Trần đề nghị: “Có hình ảnh, biển số đầy đủ cứ gửi cơ quan chức năng xử phạt cho nó chừa”.

Mặc dù vậy, cũng không ít cư dân mạng cho rằng trong tình huống nói trên, nữ tài xế cũng cần lái xe dứt khoát hơn hoặc nên chủ động giảm tốc nhường đường cho xe Hyundai Accent. Bởi lẽ việc cố “hơn thua” để giữ làn sẽ rất dễ dẫn đến va chạm nguy hiểm. Facebook Hương Thùy viết: “Thường em mà không nhường đường là em nhấn ga lên trước luôn. Hoặc là chậm hẳn để nhường đường. Đi song song như thế này nguy hiểm”. Đồng quan điểm, tài khoản Royal Match phân tích: “Trường hợp này một là nhường đường cho nó, hai là vượt hẳn luôn đi, chứ cương cương “cà khịa” lỡ tai nạn thì sao”.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...