YouTube ra mắt công cụ chỉnh sửa video cạnh tranh với Capcut

18:24 - 25/09/2023

YouTube vừa tung ra ứng dụng có tên Create để giúp các nhà sáng tạo nội dung chỉnh sửa video trên smartphone một cách nhanh chóng và dễ dàng.

YouTube ra mắt công cụ chỉnh sửa video cạnh tranh với Capcut

 

YouTube đã chính thức ra mắt YouTube Create - ứng dụng chỉnh sửa video trên các thiết bị di động. YouTube Create sẽ cung cấp cho người dùng các bộ công cụ chỉnh sửa miễn phí, dễ sử dụng để họ có thể tạo các video ngắn và video dài trên nền tảng này.

Hiện tại, YouTube Create đã có sẵn trên Cửa hàng Google Play tại 8 quốc gia bao gồm Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Indonesia, Ấn Độ, Hàn Quốc và Singapore. Đối với các thiết bị iOS, YouTube sẽ phát hành ứng dụng cho hệ điều hành này vào năm 2024.

Ứng dụng Creat sẽ cung cấp các công cụ chỉnh sửa video bao gồm chỉnh sửa, cắt video chính xác, tạo phụ đề tự động, cho phép lồng tiếng và quyền truy cập vào các bộ thư viện bộ lọc, hiệu ứng và kho âm nhạc miễn phí. Người dùng có thể tạo video dễ dàng mà không phải sử dụng các phần mềm chỉnh sửa phức tạp.

Về tổng thể về giao diện, có thể thấy ứng dụng này rất giống với Capcut – một ứng dụng chỉnh sửa video của TikTok. Người dùng có thể cắt, chỉnh sửa cũng như tăng tốc và làm chậm video ở dưới thanh công cụ. Ứng dụng cũng cho phép người dùng điều chỉnh độ bão hòa, độ sáng và các bộ lọc, hiệu ứng ở trong video. Ngoài ra, một số tính năng trên YouTube Create như tự động thêm phụ đề, xóa nền video, bộ nhãn dán và ảnh GIF cũng được làm tương tự như Capcut.

YouTube ra mắt công cụ chỉnh sửa video cạnh tranh với Capcut

Việc YouTube ra mắt công cụ chỉnh sửa video sẽ giúp các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng này có thể dễ dàng sản xuất thêm nhiều video hơn. Bên cạnh ứng dụng mới, nền tảng này cũng tiết lộ một số tính năng được hỗ trợ bởi AI như "Dream Screen", "Tìm nhạc nền cho video", "Lồng tiếng tự động" và gợi ý thêm các ý tưởng cho video mới.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...