Sẽ không có phiên bản iPhone Pro Max trong tương lai?

20:34 - 28/09/2022

Theo Bloomberg, Apple có thể sẽ thay thế phiên bản Pro Max trong tương lai bằng sản phẩm có tên Ultra.

Sẽ không có phiên bản iPhone Pro Max trong tương lai?

 

Chuyên gia Mark Gurman từ Bloomberg cho rằng: "Dựa trên các mô hình hiện tại của Apple, chúng ta có thể mong đợi thế hệ iPhone mới với hàng loạt cải tiến như việc chuyển sang sử dụng cổng USB-C và một phiên bản Ultra hay thế cho phiên bản Pro Max".

Theo Mark Gurman, đây được xem là động thái hoàn toàn phù hợp bởi Apple mới đây đã sử dụng thương hiệu "Ultra" cho dòng sản phẩm đồng hồ thông minh cao cấp nhất của mình. Apple Watch Ultra là mẫu smartwatch bền nhất mà công ty từng giới thiệu.

Trước đó, theo guồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple, chuyên gia phân tích Ross Young cho biết, phần khuyết Dynamic Island mới trên các phiên bản cao cấp iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max cũng sẽ xuất hiện trên tất cả các phiên bản của iPhone 15.

"Tính khả dụng của Dynamic Island sẽ mở rộng sang các mẫu iPhone không phải phiên bản Pro vào năm sau" - Ross Young nhấn mạnh.

Tuy nhiên, chuyên gia phân tích này cũng nói rằng, phiên bản iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ không hỗ trợ công nghệ màn hình LTPO hay tần số quét 120 Hz. Ngoài ra, bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có thể sẽ là những chiếc iPhone đầu tiên sở hữu camera tiềm vọng.


 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...