Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ có bộ nhớ lên tới 1TB?

12:38 - 19/01/2022

Ngoài các phiên bản 128GB, 256GB và 512GB, Samsung sẽ cung cấp phiên bản lưu trữ 1 Terabyte đối với sản phẩm Galaxy S22 Ultra.

Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ có bộ nhớ lên tới 1TB?

 

Vào tháng tới, Samsung sẽ công bố một số sản phẩm di động mới trong sự kiện Galaxy Unpacked được thiết lập đặc biệt. Ba mẫu điện thoại thông minh được mong đợi; Galaxy S22, Galaxy S22 + và Galaxy S22 Ultra. Đồng thời, ba máy tính bảng cũng được mong đợi là Galaxy Tab S8, Tab S8 Plus và Tab S8 Ultra. Trong khoảng thời gian vừa qua, thiết kế và cho đến nay hầu hết các thông số kỹ thuật của tất cả các sản phẩm mới đã được tiết lộ. Ngoài ra, mức giá dự kiến ​​đã xuất hiện trong những ngày gần đây.

Tuy nhiên, người người vẫn đang thắc mắc về các tùy chọn bộ nhớ của các sản phẩm sắp được ra mắt này. Liệu lần này Samsung có tung ra mẫu Ultra mới có dung lượng 1TB?

Samsung S22 Ultra với dung lượng lưu trữ 1TB

Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ có bộ nhớ lên tới 1TB?

Trong một thời gian dài, người ta cho rằng Samsung cũng sẽ phát hành mẫu Galaxy S22 Ultra dung lượng 1TB. Những thông tin gần đây cũng cho thấy thực sự có một chiếc Samsung Galaxy S22 Ultra dung lượng 1TB sắp được tung ra thị trường, tuy nhiên, mẫu sản phẩm này có thể xuất hiện muộn hơn. Điều đó cũng giải thích tại sao phiên bản này vẫn chưa được tìm thấy trên các bảng thông số kỹ thuật hiện tại.

Hầu hết người dùng sẽ không cần đến dung lượng lưu trữ 1TB. Tuy nhiên, kể từ dòng Galaxy S21, các thiết bị của Samsung không thể mở rộng bộ nhớ bằng thẻ nhớ được nữa. Do đó, chắc chắn sẽ có người dùng cần dung lượng lưu trữ lớn. Chất lượng video đã được cải thiện rất nhiều trong những năm gần đây, tuy nhiên, việc quay video 8K cũng chiếm khá nhiều dung lượng.

Nhiều người đã kỳ vọng rằng Galaxy S22 Ultra 1TB sẽ được trang bị RAM 16GB. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá của biến thể lưu trữ 1 Terabyte. Phiên bản bộ nhớ này có thể chỉ được phát hành tại một số khu vực nhất định.

Galaxy S22 Ultra sẽ được phát hành với 4 màu: đen, trắng, xanh lục và đỏ tía. Chiếc điện thoại thông minh lần này được trang bị bút S Pen. Tuy nhiên, người dùng phải mua một bộ sạc riêng. Sẽ có một bộ đổi nguồn 45W mới được phát hành cho mẫu Plus và Ultra.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...