Ra mắt OpenLab 3.0 Asia Pacific - Trung tâm đổi mới sáng tạo của khu vực

14:36 - 31/03/2023

OpenLab 3.0 châu Á-Thái Bình Dương, trung tâm chung của đổi mới sáng tạo, hợp tác đối tác và thích ứng giải pháp ngành của khu vực chính thức ra mắt ngày 31/3.

Ra mắt OpenLab 3.0 Asia Pacific - Trung tâm đổi mới sáng tạo của khu vực

 

Khai thác các khả năng của nền tảng, Huawei hợp tác với các đối tác địa phương để tạo ra các giải pháp dựa trên kịch bản sáng tạo, lấy khách hàng làm trung tâm, chẳng hạn như Campus thông minh và Lớp học thông minh. Dựa trên lợi thế về công nghệ mạng lưới, lưu trữ, quang học và không dây tiên tiến, cũng như năng lực dẫn đầu về đám mây và trí tuệ nhân tạo, Huawei tiếp tục hợp tác với các đối tác để xây dựng một hệ sinh thái, thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong dịch vụ công, tài chính, vận tải, năng lượng và nhiều ngành công nghiệp hơn, củng cố Singapore hơn nữa với tư cách là trung tâm đổi mới sáng tạo liên tục của khu vực.

Ông Nicholas Ma, Chủ tịch Nhóm Kinh doanh Giải pháp Doanh nghiệp Huawei APAC cho biết: "Nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển bùng nổ ở APAC, mang đến các dịch vụ và ứng dụng sáng tạo mới. Để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các ngành, cần phải có một hệ sinh thái ngành cởi mở và đa dạng hơn. OpenLab 3.0 là một nền tảng công nghệ toàn cầu dành cho các đối tác địa phương, khách hàng và các tổ chức giáo dục đại học ở APAC. Nó khám phá các giải pháp chung dựa trên nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau và liên tục đóng góp vào việc xây dựng APAC Kỹ thuật số."

Ông Jun Zhang, Chủ tịch Truyền thông và Đối ngoại của Huawei APAC, đã chia sẻ về mô hình phát triển tài năng PIPES của mình. "Đại diện cho Nền tảng (Platform), Đổi mới sáng tạo (Innovation), Tính chuyên nghiệp (Professionalism), Kinh nghiệm (Experience) và Kỹ năng (Skills), PIPES cung cấp các chương trình tài năng cụ thể tập trung cho từng cá nhân thuộc mọi tầng lớp xã hội, nhằm thúc đẩy một hệ sinh thái tài năng toàn diện ở khu vực châu Á Thái Bình Dương. OpenLab 3.0, một nền tảng cho sự đổi mới, trải nghiệm và chia sẻ bí quyết, thể hiện cam kết lấy nhân tài làm trọng tâm của chúng tôi và được thiết lập để nổi lên như một trung tâm quan trọng để đào tạo nhân tài trên toàn khu vực."

Chính thức ra mắt vào năm 2016 đến nay, Huawei OpenLab tại Singapore đã chào đón hơn 6000 khách tham quan trong ngành từ khu vực APAC, thúc đẩy sự hợp tác với hơn 100 đối tác để tạo ra các giải pháp lấy khách hàng làm trọng tâm. Đến nay, Huawei đã thành lập OpenLabs trên toàn cầu, tại Tô Châu, Munich, Istanbul, Dubai và hơn thế nữa, để cùng phát triển và tung ra các công nghệ và giải pháp với hơn 400 đối tác trên toàn thế giới.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...