Những phụ kiện điện thoại thông minh nào đáng mua?

06:41 - 28/09/2022

Trên thị trường tràn ngập các loại phụ kiện dành cho smartphone. Mọi thứ, từ vỏ silicone đến pin lớn. Bạn có thể không cần tất cả các phụ kiện này nhưng cái nào đáng có?

Ốp điện thoại

Những phụ kiện điện thoại thông minh nào đáng mua?

Hãy bắt đầu với phụ kiện điện thoại thông minh phổ biến nhất - một chiếc ốp lưng. Một số người cho rằng ốp lưng cho điện thoại là không cần thiết, nhiều người khác lại sử dụng phụ kiện này như một điều hiển nhiên.

Các chuyên gia đưa ra một vài lý do tại sao bạn nên mua một chiếc ốp lưng cho điện thoại của mình. Trước hết, một chiếc ốp lưng mỏng cũng sẽ bảo vệ điện thoại của bạn khỏi bị trầy xước và có thể cứu điện thoại của bạn khỏi những hư hỏng nghiêm trọng.

Tuy nhiên, nhiều trường hợp không chỉ là để bảo vệ. Một số điện thoại được làm với mặt lưng bằng kính hoặc kim loại chống trơn trượt. Một chiếc ốp lưng đơn giản có thể giúp bạn cầm nắm dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể thêm một chút cá nhân hóa vào điện thoại của mình bằng một chiếc ốp lưng, làm cho nó phản ánh phong cách cá nhân của bạn.

Cáp sạc

Những phụ kiện điện thoại thông minh nào đáng mua?

Điện thoại thông minh của bạn rất có thể đi kèm với cáp sạc trong hộp. Rõ ràng, đó là một phụ kiện khá cần thiết.

Sạc là một phần cần thiết khi sử dụng điện thoại thông minh. Hầu hết mọi người đều sạc điện thoại qua đêm, nhưng thỉnh thoảng bạn sạc điện thoại và di chuyển trong phòng. Đó là lý do bạn nên có thêm cáp sạc.

Bạn có thể để cáp sạc bên cạnh giường, cạnh ghế dài, trong ba lô và ô tô của mình. Chúng thường khá rẻ và bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng đi khắp nơi hơn là di chuyển một dây cáp sạc từ nơi này sang nơi khác.

Bộ pin (Battery pack)

Những phụ kiện điện thoại thông minh nào đáng mua?

Mặc dù chắc chắn không phải là điều cần thiết, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng một bộ pin có thể nạp lại tốt là thứ mà mọi người dùng điện thoại thông minh nên có. Một bộ pin có thể là một cứu cánh trong một số tình huống nhất định. Có thể nguồn điện trong nhà của bạn đã bị mất trước khi bạn có thể sạc điện thoại của mình hoặc bạn đang bị mắc kẹt ở một nơi nào đó mà không có bất kỳ ổ cắm nào.

Tai nghe không dây

Những phụ kiện điện thoại thông minh nào đáng mua?

Cho dù chúng ta muốn hay không, giắc cắm tai nghe là một tính năng sắp chết trong điện thoại thông minh hiện đại. iPhone và nhiều điện thoại Android không còn bao gồm nó nữa. Điều đó làm cho tai nghe không dây trở thành một thứ cần thiết nếu bạn muốn nghe nhạc hoặc podcast trên điện thoại của mình.

Tai nghe không dây cung cấp một số lợi thế so với tai nghe có dây bởi tính gọn nhẹ, đơn giản. Các hộp sạc cũng gọn gàng hơn nhiều so với một mớ dây của loại tai nghe truyền thống.

Bốn phụ kiện này sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm sử dụng điện thoại thông minh của bạn (và vỏ có lẽ là phụ kiện duy nhất bạn cần thay đổi với điện thoại mới). Các loại phụ kiện khác không có cùng công dụng rộng rãi, nhưng chúng có thể hữu ích cho một số trường hợp nhất định. Điện thoại của bạn có thể là một trong những vật dụng được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống của bạn. Đảm bảo rằng đó là thứ tốt nhất có thể.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV