Những nâng cấp nào đáng chú ý trên iPhone 14?

05:42 - 19/01/2022

Apple có thể sẽ trang bị màn hình ProMotion với tần số quét 120 Hz trên cả 4 phiên bản iPhone 14. Ngoài ra, màn hình của iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ có phần khác biệt.

Những nâng cấp nào đáng chú ý trên iPhone 14?

 

Theo MacRumors, một trong những thay đổi lớn ở iPhone mới là cả 4 phiên bản iPhone 14 đều sẽ được trang bị màn hình ProMotion với tần số quét biến thiên từ 10 - 120 Hz. Công nghệ này cho phép màn hình có thể tự động điều chỉnh tần số quét lên mức tối đa là 120 Hz, mang tới trải nghiệm hình ảnh mượt mà hơn.

Trước đó, màn hình ProMotion chỉ xuất hiện ở phiên bản iPhone 13 Pro và 13 Pro Max.

Những nâng cấp nào đáng chú ý trên iPhone 14?

iPhone 14 có thể sẽ sở hữu màn hình ProMotion với tần số quét 120 Hz ở cả 4 phiên bản (Ảnh: MacRumors)

Chi tiết cải tiến đáng giá khác trên iPhone 14 là dung lượng RAM trên 2 phiên bản tiêu chuẩn và Mini sẽ được tăng lên mức 6 GB. Như vậy, trải nghiệm hiệu năng của các phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn và iPhone 14 Mini sẽ không còn khác biệt so với bản Pro.

Đáng chú ý là bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có thể sẽ được Apple loại bỏ phần màn hình "tai thỏ" đã tồn tại từ thế hệ iPhone X. Thay vào đó, hai mẫu máy này sẽ sử dụng thiết kế màn hình "đục lỗ" giống như nhiều mẫu smartphone Android hiện nay.

Theo PhoneArena, màn hình iPhone 14 Pro có thể sẽ sở hữu hai phần đục lỗ đặt cạnh nhau. Cụ thể, phần đục lỗ chính giữa có thiết kế hình viên thuốc, là nơi chứa camera selfie và cảm biến hồng ngoại. Trong khi đó, phần đục lỗ hình tròn bên cạnh sẽ là vị trí của cảm biến nhận diện khuôn mặt.

Chỉ có 2 phiên bản Pro và Pro Max mới được trang bị thiết kế này. Trong khi đó, iPhone 14 tiêu chuẩn và iPhone 14 Mini vẫn sẽ sử dụng màn hình "tai thỏ" như các phiên bản iPhone hiện nay. Điều này giúp Apple có thể tạo ra nhiều sự khác biệt hơn giữa các phân khúc sản phẩm của hãng.


 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...