Music Classical - Ứng dụng âm nhạc của Apple sẽ mắt vào ngày 28/3

16:27 - 19/03/2023

Apple sẽ ra mắt phiên bản Apple Music dành riêng cho nhạc cổ điển vào cuối tháng này.

Music Classical - Ứng dụng âm nhạc của Apple sẽ mắt vào ngày 28/3

 

Ứng dụng Apple Music Classical, hiện có sẵn để đặt hàng trước trong App Store, sẽ tách biệt với ứng dụng Apple Music chính. Tuy nhiên, quyền truy cập vào dịch vụ sẽ được bao gồm trong đăng ký Apple One 17 USD mỗi tháng hoặc hầu hết các đăng ký Apple Music (không bao gồm cấp Apple Music Voice cơ bản 5 USD/tháng).

Tháng 8/2021, Apple đã mua lại dịch vụ âm nhạc cổ điển có tên Primephonic. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao nhạc cổ điển có thể được hưởng lợi từ một ứng dụng chuyên dụng thì thông tin trên PCMag về Primephonic sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn: Bạn có thể tìm kiếm nhạc không chỉ theo tên bài hát hoặc nhà soạn nhạc mà còn theo tên của dàn nhạc đã thu âm nó hoặc người chỉ huy nó, hoặc thông tin về các nghệ sĩ độc tấu hoặc những người biểu diễn khác. Primephonic cũng có thể giải thích cho các cách viết khác nhau có thể có của tên các nhà soạn nhạc, trong số các tính năng khác.

Tuy nhiên, có lẽ điều quan trọng nhất đối với dịch vụ phát nhạc trực tuyến, Primephonic đã sử dụng mô hình tiền bản quyền trong đó các khoản thanh toán dựa trên lượng thời gian phát bài hát thay vì số lần bài hát được nghe.

Apple chưa thông báo cách họ dự định trả tiền cho các nghệ sĩ, nhưng thông cáo báo chí của họ thông báo về việc mua lại Primephonic chỉ ra rằng siêu dữ liệu chi tiết của dịch vụ và "các tính năng tốt nhất của Primephonic" sẽ được đưa vào Apple Music Classical khi nó ra mắt.

Ứng dụng Apple Music Classical hiện chỉ dành cho iPhone, mặc dù phiên bản Android dường như sắp ra mắt. Không có thông tin gì về kế hoạch của Apple dành cho iPad, macOS hoặc Windows; Windows chỉ có phiên bản đầu tiên của ứng dụng Apple Music trong bản xem trước vào đầu năm nay.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...