Lộ diện quán quân cuộc thi công nghệ - VNG Product Case Challenge 2022

19:51 - 16/05/2022

Sau 3 vòng tranh tài, VNG Product Case Challenge 2022 đã chính thức tìm ra 2 đội thi xuất sắc nhất cho 2 đề bài Gaming và Fintech.

Lộ diện quán quân cuộc thi công nghệ - VNG Product Case Challenge 2022

 

VNG Product Case Challenge (VPCC) là cuộc thi về ý tưởng và giải pháp cho sản phẩm công nghệ của VNG, nằm trong khuôn khổ dự án Zét-nology – chiến dịch khám phá những sự thật xoay quanh GenZ và lĩnh vực công nghệ. Trong gần 2 tháng tổ chức, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng sinh viên thuộc đa dạng chuyên ngành. Đặc biệt, cuộc thi không chỉ ghi nhận sự tham gia của các thí sinh trên khắp cả nước mà còn có các thí sinh đang học tập tại nước ngoài như Hong Kong, Hoa Kỳ… Sau thời gian tham gia đào tạo cùng chuyên gia của VNG, ngày 23/4 vừa qua, top 6 đội thi chung cuộc đã thuyết trình ý tưởng ngay tại VNG Campus (HCMC)

Tại đêm chung kết, đội Kiiro đã xuất sắc dành chiến thắng đề bài Fintech với những đề xuất phát triển tính năng mới và cải thiện tính năng sẵn có xuất phát từ quá trình nghiên cứu về pain-point (nỗi đau) của người dùng. Bên cạnh đó, để dành ngôi vị quán quân trong bảng Gaming, đội 232425 đã đào sâu nghiên cứu về tiềm năng của NFT Game và những lợi thế sẵn có của VNG trên thị trường. Từ đó, đề xuất giải pháp thâm nhập thị trường NFT Game với ý tưởng xây dựng hệ sinh thái mua bán và trao đổi vật phẩm NFT (NFT marketplace transaction platform), tham gia sự kiện cộng đồng, đồng thời cung cấp dịch vụ quảng cáo trên nền tảng (NFT merchandize in-game advertising).

Lộ diện quán quân cuộc thi công nghệ - VNG Product Case Challenge 2022

Đội thi 232425 xuất sắc chiến thắng đề bài Gaming, đội thi bật mí tên đội chính là năm tốt nghiệp của các thành viên

Thể hiện sự đánh giá cao trước mặt bằng chung về chất lượng của các đội thi, chị Thang Mỹ Hà (Product Manager, ZaloPay) cho biết: "Các bài dự thi của các đội năm nay đóng góp khá nhiều ý tưởng mới cho quá trình phát triển sản phẩm, đặc biệt là ZaloPay. Mình đánh giá cao các đội có cái nhìn tổng quan về thị trường từ đó nhận diện ra nhu cầu, cơ hội người dùng và chuyển ý tưởng của đội thành dàn ý và trình bày ý tưởng của mình một cách chặt chẽ, dễ hiểu".

Về phía thí sinh, bạn Kỳ Nam (đội thi 232425) chia sẻ: "Em muốn cảm ơn ban tổ chức khi đã dành nhiều tâm sức cũng như chất xám để tạo nên nét đột phá cho cuộc thi này. Đây thực sự là một cơ hội tốt dành cho các bạn trẻ tài năng đang đi tìm những điều mởi mẻ để khám phá".

Lộ diện quán quân cuộc thi công nghệ - VNG Product Case Challenge 2022

Đêm chung kết VPCC diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc

Qua VNG Product Case Challenge, VNG đã mang lại sân chơi chuyên nghiệp cho các tài năng trẻ thử thách bản thân. Cuộc thi đã thể hiện đúng tinh thần của VNG - luôn đặt sự bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực trẻ là một trong những ưu tiên hàng đầu.


 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Vợ Quan

Lời xám hối muộn màng 2

Phim Nữ Pháp Y

Yêu em lúc ngây thơ - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

NỘI DUNG ĐẶC SẮC TRÊN KÊNH SCTV
THÁNG 6.2022

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

LẦN ĐẦU THANH TOÁN HÓA ĐƠN GIẢM 50K

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...