iPhone 15 Pro sẽ được trang bị camera tiềm vọng?

12:21 - 24/06/2022

Theo thông tin từ BRG, bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có thể sẽ là những chiếc điện thoại đầu tiên của Apple được trang bị camera tiềm vọng.

iPhone 15 Pro sẽ được trang bị camera tiềm vọng?

 

Camera tiềm vọng hiện đã được trang bị trên nhiều dòng smartphone Android cao cấp như Samsung Galaxy S22 Ultra hay Google Pixel 6 Pro. Hệ thống camera này cho phép smartphone có thể zoom quang học xa hơn trong khi không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Tuy nhiên, Apple vẫn chưa tích hợp công nghệ này lên những chiếc iPhone của mình. Với iPhone 13 Pro Max ra mắt gần đây nhất, máy cũng chỉ hỗ trợ khả năng zoom quang học 3x.

Trước đó, vào tháng 4, 9to5mac từng tiết lộ, Apple sẽ hợp tác với công ty Jahwa Electronics để trang bị camera tiềm vọng lên iPhone 15. Tuy nhiên, nhiều khả năng ống kính này chỉ được tích hợp trên các phiên bản Pro và Pro Max của dòng iPhone thế hệ mới. Đây cũng là cách giúp Apple phân cấp các dòng thiết bị.

Theo trang The Elec, những chiếc iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ được trang bị hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID bên dưới màn hình. Và Samsung Display sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất tấm nền màn hình cho sản phẩm này.

Một số nguồn tin cho rằng, Apple đang thử nghiệm tích hợp cổng USB-C trên iPhone 15. Động thái này nhằm đáp ứng các yêu cầu của Liên minh châu Âu về tiêu chuẩn cổng sạc trên các thiết bị điện tử tại thị trường này.


 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...