Intel Xeon sắp được làm mát bằng công nghệ Liquid Immersion Cooling mới

08:30 - 16/01/2022

Bộ xử lý máy chủ và trung tâm dữ liệu của Intel Xeon có thể sớm được làm mát bằng cách sử dụng công nghệ làm mát bằng chất lỏng Liquid Immersion Cooling thế hệ tiếp theo.

Bộ xử lý máy chủ và trung tâm dữ liệu của Intel Xeon có thể sớm được làm mát bằng cách sử dụng công nghệ làm mát bằng chất lỏng Liquid Immersion Cooling thế hệ tiếp theo.

Theo Neowin, Intel hiện hợp tác chặt chẽ với Green Revolution Cooling để thử nghiệm và phát triển các khung làm mát như vậy cho các khách hàng trung tâm dữ liệu Intel khác nhau.

Green Revolution Cooling - hay GRC, được biết đến là một công ty phát triển làm mát ngâm chất lỏng và các công nghệ tương tự khác cho các trung tâm dữ liệu.

Intel Xeon sắp được làm mát bằng công nghệ Liquid Immersion Cooling mới

Một hệ thống làm mát ngâm chất lỏng được Gigabyte trình diễn tại CES 2019

Trong quá trình làm mát ngâm chất lỏng, các thành phần được ngập hoàn toàn trong chất lỏng dẫn nhiệt điện môi để làm mát phần cứng. Hiện tại, các CPU Xeon Scalable đang được sử dụng cho mục đích thử nghiệm hệ thống làm mát này của GRC. Khách hàng của trung tâm dữ liệu sẵn sàng áp dụng kiểu làm mát này vì nó sẽ cải thiện hiệu quả sử dụng điện năng tổng thể (PUE) của hệ thống.

Nói về sự hợp tác, GRC cho biết: “Khi sức mạnh xử lý ngày càng trở nên dày đặc trong các máy chủ để hỗ trợ các ứng dụng máy tính chuyên sâu như trí tuệ nhân tạo, các nhà khai thác trung tâm dữ liệu trên toàn cầu đang cố gắng tăng hiệu quả đồng thời cũng tăng cường sức mạnh tính toán. Sự hợp tác của Intel và GRC để đảm bảo khi các công thức chất lỏng mới gia nhập thị trường, các trung tâm dữ liệu có thể tự tin những chất lỏng này đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn, khả năng tương thích vật liệu và hiệu suất nhiệt”.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...