Hạ viện Mỹ điều trần về vật thể bay không xác định

12:18 - 19/05/2022

Ngày 17/5, lần đầu tiên sau nửa thế kỷ, Quốc hội Mỹ đã có phiên điều trần của các quan chức Bộ Quốc phòng về hiện tượng các vật thể bay không xác định.

UFO - Vật thể bay không xác định - đã gợi trí tò mò của con người nhiều thập kỉ nay. Chúng từ đâu đến, liệu có phải từ vũ trụ, từ những hành tinh khác, hay chỉ là những hiện tượng có nguồn gốc Trái đất nhưng chưa giải thích được?

Theo Hạ nghị sĩ Andre Carson - Chủ tịch Tiểu ban Tình báo, Hạ viện Mỹ: "Các hiện tượng bay không xác định có tiềm năng là mối đe dọa đối với an ninh quốc gia và cần phải được xử lý như vậy".

Ông Scott Bray - Phó giám đốc Cơ quan Tình báo hải quân, Bộ Quốc phòng Mỹ cho biết: "Kể từ đầu những năm 2000, chúng tôi đã chứng kiến số các vật thể bay không được phép và hoặc không xác định tăng lên tại những khu vực do quân đội kiểm soát và khu vực huấn luyện và các không phận được chỉ định khác. Trong video này, Hải quân Mỹ đã ghi lại được những vật trông như hình tam giác, một số nhấp nháy, cách đây một số năm ngoài bờ biển nước Mỹ. Chúng tôi chưa bị va chạm, nhưng có ít nhất 11 vụ suýt va chạm".

Hiện Bộ Quốc phòng Mỹ vẫn chưa khẳng định được những vật thể bay này có nguồn gốc ngoài Trái đất hay không, nhưng cũng không loại trừ khả năng này. Một số vật thể thì đã được giải thích là drone, tức là thiết bị bay không người lái, hoặc là chim. Một số khác thì có thể là vật thể bắn ra từ những cuộc thử nghiệm thiết bị quân sự hoặc công nghệ.

Nhưng thực tế là năng lực hiện tại của Bộ Quốc phòng Mỹ vẫn chưa đủ để giải thích những vấn đề chính của các hiện tượng UFO.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...