Giải pháp mới về nguồn điện và năng lượng tái tạo

17:12 - 03/02/2023

EcoFlow giới thiệu các giải pháp về nguồn điện và năng lượng tái tạo tại thị trường Việt Nam, cho phép cung cấp giải pháp tối ưu cho hoạt động cắm trại.

Giải pháp mới về nguồn điện và năng lượng tái tạo

 

Hãng EcoFlow cung cấp nhiều lựa chọn về hệ thống phát điện di động được thiết kế hoàn hảo cho các chuyến cắm trại. Với các dòng sản phẩm RIVER, người dùng có thể lưu trữ lượng lớn năng lượng dự phòng trong một thiết bị nhỏ gọn.

RIVER Pro là mẫu mạnh nhất trong dòng thiết bị lưu điện, đi kèm với ba ổ cắm điện xoay chiều với tổng công suất 600W. Trong khi đó, RIVER Mini, với trọng lượng chỉ 2,8kg và kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng cất trong ba lô, có công suất gần 300W.

Để chuẩn bị cho bất kỳ sự cố nào, người dùng nên đầu tư vào nguồn điện dự phòng đáng tin cậy để có thể sạc lại trạm phát điện di động. Các tấm pin năng lượng mặt trời EcoFlow sẽ được gắn vào trạm phát điện di động RIVER, biến nó thành một máy phát điện năng lượng mặt trời.

Với công suất đầu ra 600W, công suất tiêu thụ 720Wh và 9 cổng kết nối, thiết bị sẽ đảm bảo đủ nguồn điện cho hầu hết mọi trang thiết bị phục vụ việc cắm trại. Đối với dòng RIVER Pro, hệ thống có khả năng trữ điện đủ cho máy bay không người lái, đèn chiếu sáng, máy tính xách tay, tủ lạnh mini, bếp cắm trại nhỏ và nhiều đồ dùng khác.

Tuy nhiên, đối với chuyến đi dài hơn, bạn có thể lựa chọn pin dự phòng RIVER Pro với công suất lên tới 1440Wh. RIVER Pro còn có thêm cổng sạc ô tô 12V và công suất đầu vào năng lượng mặt trời 200W.

Ngoài ra, với công nghệ X-Stream đã được cấp bằng sáng chế của EcoFlow, biến tần thông minh cho phép sạc nhanh đến 80% chỉ trong chưa đến 1 giờ đồng hồ và sạc đầy trong 1,6 giờ.

Hệ thống quản lý pin (BMS) thông minh của EcoFlow sẽ đo điện áp, dòng điện và nhiệt độ trong thời gian thực một cách chính xác, đồng thời theo dõi tình trạng pin để đảm bảo hiệu suất tốt nhất bằng thuật toán thông minh.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...