Apple Watch Series 9 năm 2023: Mong đợi gì từ Apple?

17:19 - 22/03/2023

VTV.vn-Cùng với iPhone, Apple Watch là 1 trong những sản phẩm được Apple cập nhật hàng năm. Đây cũng·là 1 trong những thiết bị mà chúng ta có thể tin tưởng sẽ thấy vào mùa thu này.

Apple Watch Series 9 năm 2023: Mong đợi gì từ Apple?

 

Những tin đồn về các mẫu Apple Watch mới thường bị lu mờ bởi những tin đồn về iPhone, nhưng chúng ta vẫn nhận được những thông tin nhỏ rò rỉ. Bài viết này sẽ tổng hợp mọi tin đồn về Apple Watch Series 9.

Cập nhật tính năng mới

Năm 2022, Apple đã tập trung nguồn lực phát triển của mình vào Apple Watch Ultra và người dùng không thấy nhiều tính năng mới cho Series 8 tiêu chuẩn. Nhiều chuyên gia công nghệ dự kiến tình hình này sẽ tương tự trong năm nay - Apple đang nghiên cứu công nghệ Apple Watch trong tương lai cho mô hình có kích thước lớn hơn và các tin đồn cho thấy rằng chúng ta sẽ thấy các bản cập nhật nhỏ hơn cho Series 9 với một số tính năng mới vào thời điểm hiện tại.

Cải tiến bộ xử lý

Chip S8 trong Apple Watch Series 8 giống với chip S7 trong Apple Watch Series 7, cung cấp hiệu suất tương tự như S6 trong Apple Watch Series 6.

Đã không có cải tiến đáng chú ý nào đối với bộ xử lý Apple Watch trong vài năm nay, vì vậy, chúng ta có thể thấy chip S9 được cập nhật với một số cải tiến hiệu suất nhỏ.

Apple Watch Series 9 năm 2023: Mong đợi gì từ Apple?

Apple Watch Ultra

Bluetooth

Apple đã thêm Bluetooth 5.3 vào Apple Watch Ultra và vào năm 2023, chúng ta có thể thấy nó được mở rộng sang Series 9. Apple đã dần cập nhật dòng sản phẩm của mình với tiêu chuẩn Bluetooth mới nhất.

Tuổi thọ pin

Bất kỳ bản cập nhật nào cho bộ xử lý đều có khả năng dẫn đến những cải tiến nhỏ về thời lượng pin mặc dù chúng tôi không tính đến các bản cập nhật lớn. Apple cũng có thể sử dụng mức tăng hiệu quả đó cho chức năng luôn hiển thị bổ sung hoặc các tinh chỉnh tính năng khác.

Các tính năng khác

Ngoại trừ một chip mới, Series 9 dự kiến sẽ cung cấp bộ tính năng tương tự như Series 8.

Một chiếc Apple Watch Ultra mới?

Apple Watch Ultra là một sản phẩm mới trong dòng sản phẩm Apple Watch kể từ năm 2022, vì vậy, các chuyên gia vẫn chưa biết liệu nó có được cập nhật hàng năm hay không.

Hiện vẫn chưa có thông tin nào về phiên bản 2023 của Apple Watch Ultra, nhưng có thông tin chi tiết về mẫu 2024, vì vậy, Apple có thể đợi đến năm 2024 để làm mới thiết bị.

Một chiếc Apple Watch SE mới?

Apple Watch Series 9 năm 2023: Mong đợi gì từ Apple?

Trước đây, Apple không làm mới Apple Watch SE hàng năm và không có thông tin nào về việc liệu sẽ có bản làm mới vào năm 2023 hay không. SE đã được cập nhật vào năm 2022 nên khó có thể xảy ra.

Ngày ra mắt

Apple làm mới Apple Watch hàng năm cùng với các mẫu iPhone mới, vì vậy chúng ta có thể mong đợi thông báo về Apple Watch vào tháng 9 này, sau đó, sản phẩm sẽ được bán trên thị trường khoảng hai tuần sau đó.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh