Smartphone với pin dùng nhiều ngày có thể sớm thành hiện thực

13:49 - 10/07/2024

Các thương hiệu smartphone như OnePlus đang nghiên cứu tùy chọn cung cấp pin 7000 mAh vô cùng ấn tượng đến với các sản phẩm của họ trong tương lai.

Với dung lượng pin lớn, sẽ không bất ngờ khi thị trường sớm chứng kiến các mẫu smartphone cho thời lượng sử dụng kéo dài trong nhiều ngày trước khi phải sạc lại. Hãy nhớ rằng, OnePlus Ace 3 Pro có pin 6.100 mAh hiện tại cho thời lượng sử dụng đã khá tốt và cao hơn so với mức trung bình trên các smartphone hiện nay.

Mặc dù dung lượng pin 6100 mAh của OnePlus Ace 3 Pro là rất lớn nhưng đây không phải là lần đầu tiên thế giới chứng kiến những chiếc smartphone pin khủng như vậy. Trong thực tế, Samsung đang chuẩn bị tung ra các mẫu smartphone Galaxy F62 và Galaxy M51 với dung lượng pin lớn tương tự.

Thậm chí, một số nhà sản xuất đã giới thiệu những mẫu smartphone có pin 10.000 mAh đến 20.000 mAh. Tuy nhiên đó là những sản phẩm gặp nhiều hạn chế về kích thước, dẫn đến việc di chuyển không thuận tiện. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để OnePlus có thể đạt được kích thước pin lớn nhưng vẫn duy trì thiết kế gọn nhẹ trên smartphone - vốn là lý do khiến hầu hết smartphone Android gần đây đều ổn định ở mức 5000 mAh.

Để tạo ra smartphone với pin khủng trong một thiết kế gọn nhẹ, OnePlus sẽ áp dụng công nghệ pin silicon. Pin có sự hiện diện của nguyên tố hóa học này có xu hướng mang đến mật độ cao mà không làm tăng kích thước. Vì vậy, sự xuất hiện của những chiếc smartphone mỏng manh với pin 7.000 mAh có thể sớm xuất hiện.

Khá thú vị khi OnePlus không phải là công ty duy nhất đang tập trung vào pin silicon khi mà trước đó, Xiaomi và Honor đều đã nghiên cứu về loại công nghệ này. Dù bất cứ công ty nào tung ra sản phẩm như vậy, đó chắc chắn là tin vui cho người dùng thường xuyên đau đầu với bài toán thời lượng pin trên smartphone của mình.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...