Hai màu sắc mới sẽ đến với dòng iPhone 16

07:13 - 21/05/2024

Khi tháng 9 đến gần cũng là lúc rất nhiều thông tin đã bị rò rỉ về dòng iPhone 16 được đăng tải, bao gồm những màu sắc dự kiến đến với chúng.

Thông tin mới nhất đến từ nhà phân tích Ming-chi Kuo tiết lộ những màu sắc dự kiến đến với dòng iPhone 16 cao cấp thế hệ tiếp theo mà Apple trình làng vào mùa thu năm nay. Nội dung này được Kuo đề cập trong nội dung mà ông đề cập những kỳ vọng về màu sắc của iPhone 16. Kuo tuyên bố rằng hai màu mới có thể thay thế một số sắc thái hiện có.

Cụ thể, ông Kuo tin rằng iPhone 16 và 16 Plus sẽ giữ lại các tùy chọn màu đen, xanh lá cây và hồng. Tuy nhiên, màu vàng nhạt có thể được thay thế bằng màu trắng.

Trong khi đó, iPhone 16 Pro và 16 Pro Max dự kiến ​​sẽ cung cấp các tùy chọn màu đen, trắng (hoặc bạc) và xám. Màu sắc không may mắn có thể nói lời tạm biệt ở đây là phối màu “Blue Titanium”, nhưng Apple sẽ bù đắp lại bằng việc bổ sung màu “Rose Titanium” mới.

Ông Kuo cho biết thêm rằng Apple có thể đổi tên những màu này, ngay cả khi tông màu không thay đổi. Để giải thích điều này, ông cho biết Apple đã đổi tên màu trắng thành Starlight khi phát hành mẫu iPhone 13.

Dựa trên những rò rỉ trước đó, có thể cũng sẽ có một số thay đổi đáng chú ý về thiết kế với iPhone 16, chẳng hạn như nút Capture mới xuất hiện trên các mẫu Pro cao cấp hơn.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...