Các chính phủ và công ty công nghệ đạt thỏa thuận về thử nghiệm mô hình AI mới

06:21 - 05/11/2023

Thủ tướng Anh Rishi Sunak cho biết, các chính phủ và công ty trí tuệ nhân tạo đã đạt được thỏa thuận về thử nghiệm các mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) mới trước khi chúng được tung ra thị trường.

Công bố được đưa ra sau khi Thủ tướng Anh tổ chức Hội nghị thượng đỉnh về an toàn AI và ông đã nhận được sự ủng hộ của Trung Quốc cho nỗ lực quốc tế về quản lý rủi ro của công nghệ.

Tại cuộc họp báo hôm qua, Thủ tướng Anh đã công bố một “thỏa thuận mang tính bước ngoặt” với “các chính phủ và công ty AI có cùng chí hướng”, theo đó sẽ phối hợp để kiểm tra tính an toàn của các mô hình AI mới trước khi chúng được phát hành.

Trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh về AI kết thúc vào hôm qua, Trung Quốc đã đồng ý hợp tác với Mỹ, Liên minh châu Âu và các quốc gia khác để phối hợp quản lý rủi ro từ trí tuệ nhân tạo.

Một số giám đốc điều hành công nghệ và các nhà lãnh đạo chính trị đã cảnh báo sự phát triển nhanh chóng của AI gây ra mối đe dọa hiện hữu cho thế giới nếu không được kiểm soát, đồng thời tạo ra một cuộc chạy đua giữa các chính phủ và tổ chức quốc tế nhằm đề ra các biện pháp ứng phó với mặt trái của công nghệ này.

 

 

 

 

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tra cứu 3321 phường xã của 34 tỉnh, thành phố sau sáp nhập

lịch phát sóng trên truyền hình

Thanh toán hóa đơn SCTV

Tình đầu - SCTV14

Quý cô lỡ thì - SCTV9

Hoán đổi nhân tâm - SCTV9

Nữ điệp viên ngầm - SCTV9

 

Lắp đặt Internet và truyền hình SCTV: Thêm tháng – Thêm quà – Thêm gắn kết

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Scroll

Đang gửi...