Từng bị người yêu nói lời chia tay vì quá mập, cô gái đã làm điều này...

11:39 - 27/04/2023

Một cô gái từng có cân nặng 253 kg. Vì thế, cô gái này đã bị người yêu nói lời chia tay với lý do vì quá mập. Sau cuộc tình tan vỡ, cô gái đã làm điều bất ngờ.

 

Theo tờ Sohu ngày 24.4, cô gái tên Vương Chiêu Quân (32 tuổi), ở Trung Quốc từng bị tăng cân mất kiểm soát nên có trọng lượng quá mập, lên đến 253 kg. 

Từng bị người yêu nói lời chia tay vì quá mập, cô gái đã làm điều này...

Cô gái này từng nặng 253 kg...

Theo tờ Sohu ngày 24.4, cô gái tên Vương Chiêu Quân (32 tuổi), ở Trung Quốc từng bị tăng cân mất kiểm soát nên có trọng lượng quá mập, lên đến 253 kg. 

Người yêu của cô gái không chịu được sự dè bĩu của người khác nên quyết định chia tay. "Chúng tôi đã trải qua một khoảng thời gian yêu đương khá dài. Khi tôi đề cập đến chuyện kết hôn thì người yêu đã nói lời chia tay. Tôi có hỏi lý do, anh ấy thẳng thừng nói: "Vì em béo quá, anh thấy chúng ta không hợp", cô gái kể lại. 

"Thời gian đầu, tôi vì vô cùng đau khổ nên tự nhốt mình trong phòng cả ngày. Tôi vẫn duy trì thói quen ăn uống liên tục và cân nặng tăng chóng mặt, lên đến 253 kg. Khi đó, hiếm họa tôi mới ra đường. Nhưng lần nào ra đường tôi cũng bị mọi người săm soi, chọc ghẹo", Vương Chiêu Quân nhớ lại.

Đến lúc đó, cô gái mới nhận ra cân nặng ảnh hưởng đến cuộc sống của mình như thế nào. Cô quyết định lên kế hoạch giảm cân để trở nên tự tin hơn, đồng thời khiến bạn trai cũ phải hối hận.

Cô gái đã chủ động đến trại huấn luyện ở Thượng Hải (Trung Quốc) và bắt đầu quá trình luyện tập gian khổ. "Lúc đó mọi sở thích ăn uống của tôi đều bị hạn chế. Lịch tập luyện có huấn luyện viên giám sát nghiêm ngặt. Hàng ngày, tôi phải thức dậy lúc 7 giờ sáng và ăn đồ chứa ít calo. Mặc dù quá trình giảm cân có những lúc khó khăn, vất vả, nhưng tôi vẫn cắn răng chịu đựng và luyện tập chăm chỉ để trở nên xinh đẹp hơn", cô gái kể tiếp.

Từng bị người yêu nói lời chia tay vì quá mập, cô gái đã làm điều này...

Sau nỗ lực giảm cân, cô gái từng nặng 253 kg chỉ còn nặng hơn 50 kg

Đến tháng 1.2021, Vương Chiêu Quân đã giảm thành công 90 kg. Khi gặp bố mẹ, họ thậm chí còn không nhận ra con gái vì trông cô gầy hơn trước rất nhiều.

Sau một thời gian nghỉ ngơi ở nhà, cô quay lại trại huấn luyện và tiếp tục tập luyện với cường độ cao hơn. Nhờ chế độ ăn uống, tập luyện khoa học nên cơ thể cô không bị nhão sau khi giảm cân. Một năm sau, cô tiếp tục giảm được 85 kg.

Từ ngày bước vào quá trình luyện tập nhằm giảm cân, cô gái này đã lập một tài khoản trên mạng xã hội để mọi người có thể chứng kiến quá trình giảm cân của mình. Cô cũng tuyên bố sẽ tiếp tục giảm cho đến khi đạt mốc 65 kg.

Đến ngày 18.4.2023 vừa qua, Vương Chiêu Quân đăng tải hình ảnh mới nhất lên mạng xã hội với cân nặng chỉ hơn 50 kg. "Nỗ lực giảm cân suốt 2 năm của tôi cuối cùng cũng có kết quả xứng đáng", cô gái chia sẻ đầy tự hào.

Theo cô gái này, ban đầu, ý định giảm cân của cô là nhằm để người yêu cũ hối hận. Nhưng sau đó đã nhận ra rằng, yêu bản thân mới là điều đáng trân trọng nhất.

 

 
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...