Lạ lùng chuyện 4 chị em ruột mang thai cùng lúc

10:57 - 07/05/2023

Thông tin 4 chị em ruột mang thai cùng lúc khiến nhiều người ngạc nhiên và cho rằng câu chuyện này thật sự thú vị.

 

Theo tờ South West News ngày 4.5, 4 chị em ruột ở Anh là hai cô gái 8X Kerry-Anne Thomson và Jay Goodwillie cùng hai cô gái 9X là Kayleigh Stewart và Amy Goodwillie đang mang thai cùng lúc. Trong đó có hai người đều dự sinh vào tháng 5 này.

Lạ lùng chuyện 4 chị em ruột mang thai cùng lúc

4 chị em ruột mang thai cùng lúc

Kayleigh Stewart và Jay Goodwillie đều sẽ sinh con trai vào tháng 5. Đây sẽ là lần đầu tiên Kayleigh Stewart làm mẹ và là lần thứ hai làm mẹ của Jay Goodwillie.

Hai chị em khác của họ, Kerry-Anne Thomson và Amy Goodwillie mang thai trễ hơn. Kerry-Anne Thomson dự sinh vào tháng 10 và Amy Goodwillie dự sinh vào tháng 8 tới.

"Tôi vẫn còn khá sốc. Gia đình sẽ có thêm 4 đứa trẻ được sinh ra trong năm nay", Kayleigh Stewart nói với tờ South West News.

Kayleigh Stewart biết chị mình là Jay Goodwillie đang cố gắng có con, nhưng vẫn ngạc nhiên khi nghe chị gái thông báo tin mang thai qua FaceTime, bởi vì lúc đó cô cũng muốn chia sẻ chuyện vui tương tự.

"Tôi nói: 'Không đời nào, em cũng vậy", Kayleigh Stewart nhớ lại cuộc điện thoại.

Vài tuần sau, hai chị em kể với những người còn lại trong gia đình về chuyện mang thai. Họ cùng tổ chức một bữa tiệc tiết lộ giới tính con với nhau.

Theo Kayleigh Stewart: "Chúng tôi luôn là một gia đình thân thiết. Mấy chị em tôi rất nhau. Tôi nghĩ thực sự không có khả năng để chúng tôi mang thai cùng một lúc. Nhưng cuối cùng điều này vẫn xảy ra".

Đại gia đình này có 6 chị em gái, trong đó còn hai người khác cùng thế hệ 9X là Kim Goodwillie và Jodi Goodwillie hiện không mang thai.

Trong các dịp lễ hoặc kỷ niệm vào cuối năm nay, gia đình sẽ có đầy đủ 22 thành viên, bao gồm cả những đứa trẻ mới sinh.

Kerry-Anne Thomson cho biết đại gia đình đều đang rất háo hức chào đón những thành viên mới. "Điều đó thực sự thú vị đối với cả nhà. Tôi rất vui khi nghĩ đến chuyện các con sẽ học cùng lớp khi chúng đi nhà trẻ và trường học. Tôi chắc chắn chúng sẽ là những người bạn tuyệt vời của nhau", Kerry-Anne Thomson chia sẻ thêm.

 
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...