Xin chào đại phu của tôi – SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

15:49 - 07/09/2023

25 tập phim “Xin chào đại phu của tôi”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 11/9/2023, chỉ có trên SCTV9. Đây là bộ phim đầu tiên TVB khai thác đề tài về thầy thuốc trung y châm cứu hiện đại.

 

Phim đầu tiên TVB khai thác đề tài về thầy thuốc trung y châm cứu hiện đại

 
Xin chào đại phu của tôi – SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
 
 
Trình Gia Ứng (do Thái Tư Bối đóng) tốt nghiệp trung y, cô luôn đạt thành tích xuất sắc từ lúc vào nghề. Ứng thăng tiến làm chủ nhiệm phục vụ trung y của chính phủ.
 
Gia Ứng đào tạo thầy thuốc trung y bồi dưỡng gồm: Cô Thanh Kình (do Hà Quảng Bái đóng), Lộ Viễn Chí (do Ngô Vỹ Hào đóng), Viên Ti Ti (do Trần Gia Tuệ đóng), Đường Thiều Quang (do Du Gia Hân đóng) và Bành Tình Vọng (do Khổng Đức Hiền đóng).
 
Xin chào đại phu của tôi – SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
 
Trong đó, Cô Thanh Kình là bạn thanh mai trúc mã, cũng là bạn học cùng khóa và là bạn trai cũ của Ứng. 10 năm trước, họ chia tay vì Kình đi làm thiện nguyện ở nước ngoài. Tôn chỉ của Kình là: “Trước khi người bệnh chưa bị bệnh, thầy thuốc loại bỏ nguồn bệnh mới là thượng sách, cũng tức là chữa chưa bệnh”. 
 
Kình làm việc vốn không theo nguyên tắc nên thường xảy ra xung đột với Ứng nhưng họ luôn lấy lợi ích người bệnh làm trọng.
 
Kình hỗ trợ chữa trị kết hợp trung tây y thì gặp phải sự đối xử không công bằng nên anh cùng các bạn trung y bồi dưỡng rời khỏi phòng chẩn trị của chính phủ. Họ đồng tâm hiệp lực mở phòng khám trung y tư nhân. Đối mặt với những bệnh nhân khác nhau và những căn bệnh lạ không rõ nguyên do, ngoài sự tiến bộ về y thuật, họ đều có những trải nghiệm đáng quý về cuộc đời. 
 
Xin chào đại phu của tôi – SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
 
Ứng và Kình nối lại tình xưa, nhưng do bất đồng trong phương châm kinh doanh nên hai người thường xảy ra mâu thuẫn. Cuối cùng, Kình rút khỏi phòng khám, làm y sỹ tự do. Hai người đi theo con đường riêng, cho đến khi Ứng bị mắc bệnh Lupus ban đỏ. Kình tham gia chữa trị trung tây y kết hợp cho Ứng. Khi đối mặt với cửa tử, hai người mới ngộ ra lý tưởng và hiện thực là hai vấn đề mọi người đều phải học tập suốt cuộc đời…
 

Xem phim “Chào đại phu của tôi” ở đâu?

 
25 tập phim “Xin chào đại phu của tôi”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 11/9/2023, chỉ có trên SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Hà Quảng Bái, Thái Tư Bối, Ngô Vỹ Hào, Trần Gia Tuệ, Du Gia Hân, Khổng Đức Hiền, Tạ Tuyết Tâm, Lư Uyển Nhân, Đỗ Yến Ca…
 
 
Quý khách hàng có nhu cầu lắp cáp truyền hình SCTV để xem phim, vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900 1878 để được tư vấn thêm. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể tải ứng dụng xem truyền hình trực tuyến SCTV Online để xem kênh SCTV9 miễn phí.
 

MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 9/2023 

SCTV9: 22 tập phim “Chúc khanh hảo”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu, từ ngày 28/8/2023 trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Viên Băng Nghiên, Trịnh Nghiệp Thành, Mễ Nhiệt, Dương Chí Văn, Trương Nguyệt, Quách Tiếu Thiên,… Chuyện tình giữa “Quận chúa ác ma” và “Diêm Vương mặt lạnh” sẽ diễn biến ra sao? Họ phải vượt qua những khó khăn, trắc trở gì? Diễn xuất tự nhiên cùng sự tương tác ăn ý giữa cặp đôi Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành chính là điểm thu hút của bộ phim “Chúc khanh hảo”.

SCTV9: 25 tập phim “Xin chào đại phu của tôi”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 11/9/2023, chỉ có trên SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Hà Quảng Bái, Thái Tư Bối, Ngô Vỹ Hào, Trần Gia Tuệ, Du Gia Hân, Khổng Đức Hiền, Tạ Tuyết Tâm, Lư Uyển Nhân, Đỗ Yến Ca… Đây là bộ phim đầu tiên TVB khai thác đề tài về thầy thuốc trung y châm cứu hiện đại. 

 

SCTV14: 31 tập phim “Tình đầu” sẽ phát sóng lúc 19:45 từ ngày 4/9/2023 trên SCTV14 – Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV. Phim của Đạo diễn Lý Khắc Lynh có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ triển vọng: Trịnh Xuân Nhản, Lê Thu, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Trịnh Kim Chi, Long Hồ, Mai Trung, Kiều Trinh cùng một số diễn viên khác: Thanh Hiền, Đoàn Bảo Ân, Quách Hữu Lộc, Quang Trung, Thanh Trúc, Thuận Hưng, Thùy Dương, Lê Minh Thuấn, Bùi Lê Kim Ngọc… Chủ đề không mới, nhưng với lỗi diễn cảm xúc, chạm vào trái tim, chắc chắn “Tình đầu” sẽ đem lại cho người xem những cảm xúc thật đẹp về tình yêu mà ai cũng trải qua.

SCTV

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha