Nhà báo Lại Văn Sâm lần đầu tham gia chương trình truyền hình thực tế cùng bạn thân thời thanh xuân

13:26 - 08/09/2023

Là nhân vật trải nghiệm trong chương trình truyền hình thực tế trên sóng VTV3, nhà báo Lại Văn Sâm sẽ cùng người bạn rất thân ôn lại những kỷ niệm thời thanh xuân.

Trong tháng 9 này, một chương trình truyền hình thực tế mới toanh do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí thực hiện sẽ lên sóng VTV3 mang tên Có hẹn cùng thanh xuân. Điều đặc biệt, các cặp nhân vật trải nghiệm trong chương trình sẽ là những “ông bà bạn” lớn tuổi. Những ngày vừa qua, ê-kíp sản xuất đã hé lộ thông tin về cặp nhân vật đầu tiên của chương trình – nhà báo Lại Văn Sâm và người bạn thanh xuân của mình – nhà ngoại giao Lại Ngọc Đoàn.

Trước đó, bức hình nhà báo Lại Văn Sâm mặc bộ đồ trẻ trung, trông rất giống rapper Wowy khiến khán giả vô cùng tò mò. “Giao diện” trẻ trung này của nhà báo Lại Văn Sâm là hình ảnh mà khán giả truyền hình chưa từng thấy. Lần đầu tiên là nhân vật trải nghiệm trong một chương trình truyền hình thực tế, nhà báo Lại Văn Sâm sẽ có cơ hội ôn lại những kỷ niệm đã có với người bạn thân cùng họ Lại trong suốt quãng thời gian thanh xuân của mình.

Tiết lộ về người bạn đồng hành đặc biệt trong một chương trình cũng đặc biệt không kém, nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ hai người là đôi bạn học cùng một lớp tiếng Hindi (Ấn Độ) trong những năm 1975 – 1981 tại Liên xô cũ. Sau khi tốt nghiệp Đại học, người bạn thân này được nhận vào làm việc tại Bộ Ngoại giao, theo đúng ngành nghề ngôn ngữ đã học. Trong khi đó, nhà báo Lại Văn Sâm lại “bén duyên” với VTV và đã có 30 năm cống hiến, phục vụ hết mình. Hai người bạn thân thời thanh xuân kể từ đó rất hiếm khi gặp nhau.

Nhà báo Lại Văn Sâm lần đầu tham gia chương trình truyền hình thực tế cùng bạn thân thời thanh xuân
 

Nhà ngoại giao Lại Ngọc Đoàn cũng rất bất ngờ khi nhận được lời mời tham gia Có hẹn cùng thanh xuân từ chính nhà báo Lại Văn Sâm. Ông xúc động chia sẻ, tham gia chương trình này cũng là dịp hiếm có để cùng người bạn thân “ôn lại một khoảng trời xa xưa của tuổi thanh xuân và đi chung với nhau một chuyến máy bay sau gần 50 năm, từ chuyến bay Erevan – Tashkent năm ấy”.

Với một nhà báo kiêm người dẫn chương trình kỳ cựu và một nhà ngoại giao nhiều năm kinh nghiệm, team “Ba Đẻn và Cô gái Hà Nội” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cả thú vị lẫn… kỳ cục ở Có hẹn cùng thành xuân. Cặp đôi “Song Lại” xác nhận họ đã sẵn sàng đến 90% tinh thần và tận… 55% thể lực để tận hưởng mọi khoảnh khắc trên hành trình thanh xuân đầy ý nghĩa này.

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...