Vua tiếng Việt - Tập 6: Dalab quyết tâm soán ngôi vua, Nhật Anh - Trắng TV chỉ mong qua được vòng đầu tiên

09:49 - 16/10/2021

Cùng xuất hiện tại Vua tiếng Việt tập 6, Minh Phương (Dalab) quyết tâm soán ngôi vua, nhưng Bùi Nhật Anh của Trắng TV chỉ mong vượt qua vòng đầu tiên để khoe với mẹ.

Vua tiếng Việt tập 6 với chủ đề Ứng xử hứa hẹn sẽ là cuộc thi tài đầy hấp dẫn của 4 người chơi. Họ là những người chơi ở độ tuổi khác nhau, công việc và quan niệm sống khác nhau

Sau khi xuất hiện trên sân khấu với tư cách khách mời, Minh Phương - thành viên của nhóm nhạc Dalab quyết định đăng ký tham gia chương trình ở vị trí người chơi. Anh quyết tâm chinh phục ngôi vua để giữ lời hứa với vợ.

Vua tiếng Việt - Tập 6: Dalab quyết tâm soán ngôi vua, Nhật Anh - Trắng TV chỉ mong qua được vòng đầu tiên

Nhật Anh hi vọng vượt qua vòng đầu tiên để khoe với mẹ.

Chuyên gia thiết kế đồ họa Nguyễn Hữu Trường cũng chia sẻ lý do đăng ký tham gia chương trình để thử sức và kiểm tra trình độ tiếng Việt của mình. Dù chưa từng tham gia chương trình nào, nhưng với sự hiểu biết và hoạt ngôn, Hữu Trường chắc chắn sẽ là đối thủ khiến người chơi phải dè chừng.

Có mẹ là giáo viên dạy Ngữ Văn nhưng bản thân Bùi Nhật Anh lại nhận mình rất kém về khoản "chính tả". Anh chàng youtuber đa năng của Trắng TV có rất nhiều lợi thế khi sở hữu vốn từ phong phú, khả năng phản ứng nhanh. Anh chỉ hi vọng vượt qua được vòng đầu tiên để có chiến tích về khoe với mẹ.

Vua tiếng Việt - Tập 6: Dalab quyết tâm soán ngôi vua, Nhật Anh - Trắng TV chỉ mong qua được vòng đầu tiên

Rapper của Dalab quyết tâm soán ngôi Vua tiếng Việt.

Cô gái duy nhất của chương trình, Vũ Kim Ngân với lợi thế công việc là người làm nội dung sẽ khiến các đối thủ sợ "xanh mặt".

Vậy ai sẽ người đi đến cuối chương trình? Liệu ngai vàng của Vua tiếng Việt có tìm ra được chủ nhân sau 6 tuần để trống?


 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...