VTVcab hợp tác ra mắt TVKey Cloud

14:07 - 18/07/2022

Sự hợp tác này hứa hẹn mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ.

VTVcab hợp tác ra mắt TVKey Cloud

 

VTVcab, Samsung và NARGA, Kudelski Group – một trong những tập đoàn trong lĩnh vực truyền hình số, cung cấp các giải pháp bảo mât nội dung và trải nghiệm đa màn hình, vừa công bố hợp tác. 

Theo đó, khách hàng sử dụng tivi Samsung (tivi mới hoặc tivi tương thích) có kết nối internet đã tích hợp tính năng bảo mật TVkey Cloud của NARGA có thể sử dụng dịch vụ truyền hình số HD (200 kênh TH/~100 kênh HD) của VTVcab trực tiếp trên tivi mà không cần thiết bị đầu thu HD.

 "Thông qua hợp tác với NAGRA và Samsung, chúng tôi có thể khai thác TVkey Cloud một cách hiệu quả để tối ưu chi phí đầu tư của VTVcab. Giải pháp độc đáo dựa trên công nghệ đám mây không chỉ giúp chúng tôi phát triển dịch vụ, đơn giản hóa quy trình để VTVcab tiếp cận người dùng, cung cấp tới họ quyền truy cập vào các dịch vụ tiên tiến để tối ưu hóa trải nghiệm xem. Điều này cũng phù hợp trong bối cảnh Việt Nam đang tăng tốc thực hiện chương trình Chuyển đổi số quốc gia, trong đó có chuyển đổi số trong lĩnh vực truyền hình và dịch vụ nội dung số" - Ông Bùi Huy Năm, Tổng Giám đốc VTVcab cho biết. 

VTVcab hợp tác ra mắt TVKey Cloud

Ông Stéphane Le Dréau, Phó chủ tịch, Tổng Giám đốc Khu vực APAC tại NAGRA

Chia sẻ về hợp tác, ông Stéphane Le Dréau, Phó chủ tịch, Tổng Giám đốc Khu vực APAC tại NAGRA cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng cung cấp những giải pháp quan trọng để VTVcab cung cấp dịch vụ trực tiếp một cách an toàn và hiệu quả. Người dùng được tiếp cận dịch vụ thuận tiện hơn,đảm bảo mọi người đều có quyền truy cập vào nội dung họ yêu thích". 

Từ nay đến 30/9/2022, VTVcab triển khai chương trình khuyến mại đối với khách hàng sử dụng dịch vụ VTVcab có tivi Samsung tích hợp hệ thống TVkey Cloud trên toàn quốc.

Theo đó, VTVcab miễn phí hòa mạng, lắp đặt, trang bị vật tư và tặng thêm đến 3 tháng sử dụng dịch vụ. Chương trình áp dụng có điều kiện. Thông tin chi tiết liên hệ: 19001515 (24/24h)

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...