VTV giành 05 Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII

08:55 - 29/11/2021

Đài THVN giành 05 giải thưởng tại Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII.

VTV giành 05 Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII

 

Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII đã diễn ra tối 28/11, tại Nhà hát Lớn Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Lễ trao giải do Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại phối hợp với các ban, bộ, ngành liên quan tổ chức.

Trong số hơn 1.000 tác phẩm, sản phẩm dự thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho 102 tác phẩm, sản phẩm xuất sắc, gồm: 01 giải Đặc biệt, 10 giải Nhất, 19 giải Nhì, 29 giải Ba và 43 giải Khuyến khích.

VTV giành 05 Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII

Thủ tướng Phạm Minh Chính và các đại biểu tham dự buổi lễ.

VTV giành 05 Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII

Tiết mục văn nghệ chào mừng.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính khẳng định, dịch COVID-19 trong nước và trên thế giới vẫn diễn biến phức tạp nhưng niềm tin của cộng đồng quốc tế, các tầng lớp nhân dân với Đảng, Nhà nước và giá trị nội sinh là nguồn lực mạnh mẽ để cổ vũ đất nước vượt qua mọi khó khăn và thách thức. Lúc gian nan thử thách nhất lại chứng minh sức mạnh nguồn lực của một Việt Nam kiên cường, dũng cảm, đoàn kết, đồng lòng; một Việt Nam nhân ái, sẻ chia, hòa bình, hữu nghị; nhận được sự giúp đỡ to lớn, nghĩa tình sâu đậm của cộng đồng quốc tế để vượt qua khó khăn, thách thức, trong đó có đại dịch COVID-19.

Thủ tướng Chính phủ nhấn mạnh, công tác thông tin đối ngoại năm 2020-2021 đã giúp cộng đồng trong nước và quốc tế hiểu, đánh giá cao thành công tốt đẹp của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, các hoạt động kinh tế -xã hội, an ninh, quốc phòng, hoạt động đối ngoại của Đảng và Nhà nước; qua đó, thể hiện Việt Nam là bạn bè tốt, đối tác tin cậy, là thành viên tích cực, có trách nhiệm với cộng đồng quốc tế.

VTV giành 05 Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu tại buổi lễ.

Đối với việc ứng phó với dịch COVID-19, Thủ tướng Phạm Minh Chính lưu ý, công tác thông tin đối ngoại cần thông tin đầy đủ, kịp thời về các biến chủng, biện pháp phòng, chống dịch và phục hồi kinh tế của Việt Nam; diễn biến dịch bệnh, phản ứng của quốc gia trên thế giới để nhân dân hiểu, đồng lòng hưởng ứng, vào cuộc, thực hiện nghiêm các chủ trương, giải pháp chống dịch của Đảng và Nhà nước.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao bằng chứng nhận giải thưởng cho nhóm tác giả giành giải Đặc biệt cho ý tưởng "Giới thiệu, tuyên truyền bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về "Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam" đến các chính đảng và bạn bè quốc tế" của Ban Đối ngoại Trung ương, Bộ Ngoại giao, Thông tấn xã Việt Nam và các lực lượng làm công tác thông tin đối ngoại.

VTV giành 05 Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao giải Đặc biệt cho nhóm tác giả có Sáng kiến ý tưởng, sản phẩm có giá trị thông tin đối ngoại.

Tại Lễ trao giải năm nay, Đài Truyền hình Việt Nam có 05 tác phẩm đoạt giải đều thuộc về Ban Truyền hình Đối ngoại cụ thể:

- Tác phẩm của nhóm tác giả: Lê Hoàng Linh, Nguyễn Hồng Nhung, Chu Hoài Thu, Vũ Thúy Hằng, Phạm Thùy Linh, Phạm Trung Thành, Cao Quang Toàn, Mai Việt Nam, Nguyễn Hoàng Hiền, Nguyễn Minh Cường.

- Tác phẩm của nhóm tác giả: Lê Hoàng Linh, Nguyễn Diệu Hiền, Nguyễn Tiến Lâm, Nguyễn Tiến Vũ, Phạm Tuấn Anh, Nguyễn Minh Cường.

VTV giành 05 Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa và Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến trao giải cho các tác giả và đại diện nhóm tác giả đoạt giải Nhất.

- Tác phẩm của nhóm tác giả: Đào Thị Thanh Hà, Chu Mạnh Thắng, Vũ Quốc Dũng, Lê Tuyển, Hoàng Hải, Thanh Hải, Lina, Phạm Thành, Nguyễn Văn Tùy, Nguyễn Tiến Vũ, Nguyễn Tiến Lâm, Nguyễn Ngọc Tuấn, Nguyễn Mạnh Hải, Đào Văn Nguyên, Lê Phương Dung, Nguyễn Danh Nghĩa, Phạm Đăng Quang Anh.

- Tác phẩm của nhóm tác giả: Lê Hoàng Linh, Phạm Thùy Linh, Nguyễn Duy Thanh, Nguyễn Phương Anh, Đàm Thư Phương, Nguyễn Văn Tùy, Đàm Quang Khải, Chu Mạnh Thắng.

VTV giành 05 Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII
VTV giành 05 Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII

Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Lê Hoài Trung và Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao giải cho các tác giả và đại diện nhóm tác giả đoạt giải Nhì.

VTV giành 05 Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII

Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Lại Xuân Môn và Phó trưởng ban Nội chính Trung ương Trần Quốc Cường trao giải cho các tác giả và đại diện nhóm tác giả đoạt giải Nhì.

- Tác phẩm của nhóm tác giả: Nguyễn Đức Minh, Lã Huyền Trang, Trần Thu Hiền, Lưu Xuân Bình, Nguyễn Diệu Hiền, Cao Quang Toàn.

VTV giành 05 Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng trao giải Ba cho các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải.

VTV giành 05 Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII

Ông Lê Quốc Minh, Tổng biên tập Báo Nhân dân và ông Ngô Minh Hiển, Phó Tổng giám đốc VOV trao giải Ba cho các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải.

Năm nay, Ban Tổ chức Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII đã nhận được hơn 1.000 tác phẩm, sản phẩm dự thi, được thể hiện bằng 14 ngôn ngữ theo các hạng mục: Báo in, Báo điện tử, Trang thông tin điện tử, Phát thanh, Truyền hình, Ảnh, Sách, Video clip, Các sáng kiến, ý tưởng, sản phẩm có giá trị thông tin đối ngoại. Điểm nổi bật của Giải thưởng lần VII là sự tham gia tích cực của các tác giả, đơn vị báo chí nước ngoài, người Việt Nam ở nước ngoài và các Đại sứ quán Việt Nam ở các nước.

Quý vị có thể theo dõi Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII qua video dưới đây:

Lễ trao giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII - 28/11/2021

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim Bảy Công Chúa

Phim hẹn hò cùng thần tượng

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...