Vietnam’s Next Top Model có giữ nhiệt khi trở lại?

09:55 - 24/02/2024

Sau 7 năm tạm ngưng, đại diện nhà sản xuất Vietnam’s Next Top Model bất ngờ công bố kế hoạch đưa chương trình quay trở lại trong năm 2024.

Vietnam’s Next Top Model có giữ nhiệt khi trở lại?

 

Từ mùa giải đầu tiên lên sóng VTV3 năm 2010, Vietnam’s Next Top Model (VNTM) đã thu hút sự quan tâm của khán giả, trở thành một chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu ở Việt Nam.

Vietnam’s Next Top Model có giữ nhiệt khi trở lại?

Các quán quân qua 8 mùa thi Vietnam's Next Top Model (ảnh: Multi Media)

Từ bệ phóng của VNTM, nhiều người mẫu Việt không chỉ có cơ hội tỏa sáng ở các sàn diễn thời trang trong nước mà còn vươn tầm quốc tế, sải bước ở những sự kiện thời trang nổi tiếng thế giới. VNTM cũng được xem là "ngôi nhà" của nhiều Hoa hậu, Á hậu Việt Nam trong đó có H’Hen Niê, Phạm Hương, Ngọc Châu, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Hương Ly…

Vietnam’s Next Top Model có giữ nhiệt khi trở lại?

Hoa hậu H'Hen Niê tham gia Vietnam's Next Top Model năm 2015

Sau mùa giải All – Star (2017), VNTM từng công bố kế hoạch thực hiện vào năm 2019 và đã hoàn thành vòng sơ tuyển nhưng chương trình bị trì hoãn do nhiều lý do, một trong số đó là vì sự bùng phát của đại dịch COVID – 19.

Mới đây, đại diện nhà sản xuất chương trình hé lộ thông tin tái ký kết Hợp đồng mua bản quyền sản xuất và phát sóng Vietnam’s Next Top Model năm 2024, đồng thời cho biết đã có cuộc họp trực tuyến với những nhân vật nắm giữ vai trò chủ chốt trong việc sản xuất phiên bản gốc America’s Next Top Model, nhằm tìm ý tưởng sáng tạo mới cho ngày trở lại.

Được biết VNTM 2024 cũng đang cân nhắc và đón nhận ý kiến góp ý của khán giả về các phương án tuyển sinh: tập trung vào các người mẫu nữ (hoặc nam) hay thực hiện một phiên bản bao gồm cả thí sinh nam và nữ.

VNTM trở lại trong bối cảnh các chương trình truyền hình thực tế về người mẫu đang dần sôi động sau một thời gian im ắng. Một cuộc thi hướng tới người mẫu nam cũng hứa hẹn sẽ lên sóng mùa thứ hai trong năm 2024 sau mùa giải đầu tiên khá thành công.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...