Sẽ có Chị Đẹp cùng con tham gia "Mẹ siêu nhân"?

09:58 - 24/02/2024

Chương trình mới "Mẹ siêu nhân" sẽ lên sóng VTV3 từ 16/3. Đây là phiên bản Việt hoá của chương trình truyền hình thực tế “Super Mom” của Trung Quốc.

Sẽ có Chị Đẹp cùng con tham gia "Mẹ siêu nhân"?

 

Mẹ siêu nhân được ra mắt với thông điệp "Khi con ra đời, mẹ được sinh ra". Đây là chương trình truyền thực tế giúp khán giả quan sát về hành trình nuôi dạy con của những người mẹ nổi tiếng, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau. Xuyên suốt chương trình là cuộc sống thường ngày của các cặp mẹ con đáng yêu cùng nhau trải qua trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa, đúc kết được kỷ niệm để cùng nhau trưởng thành. Thông qua đó, những người mẹ nổi tiếng sẽ thể hiện quan điểm, phương pháp nuôi dạy con cái, cùng con trưởng thành đồng thời thể hiện được trách nhiệm, thiên chức thiêng liêng của người mẹ.

Tại Trung Quốc, chương trình truyền hình thực tế Super Mom đã được MangoTV sản xuất tổng cộng 3 mùa với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật như Hoắc Tư Yến, Huỳnh Thánh Y, Giả Tịnh Văn, Đặng Sa, Y Năng Tịnh, Hồ Ca, Đổng Khiết, Mai Đình…

Sẽ có Chị Đẹp cùng con tham gia "Mẹ siêu nhân"?
 
Sẽ có Chị Đẹp cùng con tham gia "Mẹ siêu nhân"?

Chương trình Super Mom của MangoTV (Trung Quốc)

Sau Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng, sự xuất hiện của Mẹ siêu nhân được xem là sự tiếp nối chuỗi nội dung truyền cảm hứng hướng tới phụ nữ tuổi ngoài 30. Đã có những dự đoán rằng, sẽ có Chị Đẹp cùng với con tham gia chương trình mới này. Một số Chị Đẹp thu hút nhiều sự quan tâm, yêu mến của công chúng với các câu chuyện về gia đình, về các con có thể kể tới: Đoan Trang, Phương Vy, Hoàng Oanh…

Danh sách các Mẹ siêu nhân chính thức sẽ được công bố vào đầu tháng 3 tới đây. Chương trình dự kiến gồm 15 tập, lên sóng lúc 20h Thứ bảy hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 16/3.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...