Việc tử tế tháng 6: Bắt đầu những giấc mơ

14:21 - 07/06/2023

Với chủ đề "Bắt đầu những giấc mơ", Việc tử tế tháng 6 với những câu chuyện truyền cảm hứng sẽ gửi đến khán giả nhiều điều ý nghĩa.

Với hình ảnh 1.000 con hạc giấy và nỗ lực thực hiện ước mơ của cô bé Sadako - nạn nhân của bom nguyên tử ở Nhật Bản, Việc tử tế tháng 6 mở ra câu chuyện của 3 nhân vật cùng chủ đề "Bắt đầu những giấc mơ". Đó là họa sĩ Văn Y đến từ TP Hồ Chí Minh - người đi tìm âm thanh cho trẻ khiếm thính qua hội họa, là những người thầy đến từ Huế với võ đường Nhân ái dành cho trẻ em nghèo và khuyết tật, là cô gái trẻ mang niềm vui bóng đá đến các em nhỏ vùng dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên. Mỗi người một độ tuổi, một vùng miền nhưng đều có chung khát vọng biến ước mơ của bao trẻ em khó khăn trở thành hiện thực.

Việc tử tế tháng 6: Bắt đầu những giấc mơ
 

Theo dõi Việc tử tế tháng 6, khán giả có thể thấy được giấc mơ của những em nhỏ khiếm thính qua bức tranh được vẽ ngay trên sân khấu, được cùng MC Thụy Vân trải nghiệm những bài học từ võ đường Nhân ái - võ đường được mở miễn phí 26 năm qua, hay được lắng nghe câu chuyện từ quả bóng da cũ nhưng đã nhén lên ước mơ của bao em nhỏ nghèo.

Với hình thức thể hiện sinh động, cách trò chuyện chân thành, gần gũi, ê-kíp thực hiện đã mang đến cho khán giả và khách mời nhiều cung bậc cảm xúc. Điểm nhấn của Việc tử tế tháng 6 là những phóng sự chân thực được ê-kíp tỏa đi khắp nơi thực hiện. Vượt qua chặng đường hàng nghìn km, các phóng viên từ Hà Nội đã có mặt ở Tây Nguyên để kể nhiều câu chuyện và hình ảnh xúc động về Trúc Phương - cô gái nhỏ bé cùng trẻ em nơi đại ngàn.

Việc tử tế tháng 6: Bắt đầu những giấc mơ
 
Việc tử tế tháng 6: Bắt đầu những giấc mơ
 

Bên cạnh những câu chuyện, phóng sự, Việc tử tế còn mang tới cho khách mời nhiều món quà bất ngờ từ bạn bè, người thân và cả ê-kíp thực hiện. Thông qua đó, chương trình nhắn gửi đến khán giả thông điệp nhiều ý nghĩa.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...