Vân Dung từng bị chê "nói điệu quá"

12:37 - 16/10/2021

Giọng nói do tập luyện theo năm tháng mà có được, là một trong những yếu tố đã tạo nên một Vân Dung không trộn lẫn ngày hôm nay.

Trong cuộc trò chuyện với nghệ sĩ Vân Dung ở chương trình Phụ nữ là để yêu thương, MC Phí Linh đã nhắc tới giọng nói - nét đặc biệt của Vân Dung trong tất cả các tiểu phẩm hài, bộ phim truyền hình... Kể cả nghe trên radio, khán giả cũng dễ dàng nhận ra giọng nói quen thuộc của chị.

Chia sẻ về điều này, Vân Dung cho biết chất giọng của chị không phải bẩm sinh, mà đều do luyện tập. "Đội hài từ anh Công Lý, Quang Thắng, Xuân Bắc, Tự Long... ai cũng có chất giọng riêng, không lẫn vào đâu. Chưa xuất hiện, chỉ cần cất giọng lên là khán giả đã biết đó là ai" - Vân Dung chia sẻ.

Vân Dung cho biết ngày xưa đi học, chị có tiếng nói yếu nhất lớp nhưng đã được NSND Phạm Thị Thành - cô giáo chủ nhiệm - sửa cho rất nhiều. Cô giáo nhận xét Vân Dung nói điệu quá nên không tròn vành rõ chữ. "Ngày nào tôi đứng trước gương tập một mình. Tôi tập suốt trong vòng 2 tháng liền để cho nói tròn vành rõ chữ" - chị nhớ lại.

Vân Dung từng bị chê "nói điệu quá"

Nhờ cô giáo tận tình hướng dẫn và bản thân nỗ lực tập luyện, Vân Dung tự tin: "Bây giờ trong một rạp, tôi không dùng mic mà tất cả khán giả vẫn nghe được tiếng của tôi". Ngay sau đó, Vân Dung đã nói thể hiện giọng nói đặc biệt của mình qua một câu trích của nhân vật phù thủy trong tác phẩm Hai cây phong, khiến MC Phí Linh phải trầm trồ.

Quý vị có thể theo dõi toàn bộ cuộc trò chuyện với nghệ sĩ Vân Dung qua video dưới đây:

Phụ nữ là để yêu thương: Vân Dung - Nghệ sĩ hài tài năng.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...