Vân Dung hội ngộ tình địch trong Táo quân 2022

09:35 - 26/01/2022

Trong Táo quân 2022, Vân Dung sẽ hội ngộ diễn viên Anh Thơ - từng là tình địch của mình trong bộ phim ăn khách "11 tháng 5 ngày".

Vân Dung hội ngộ tình địch trong Táo quân 2022

 

Lần đầu tiên đến với chương trình Táo quân, diễn viên Anh Thơ sẽ vào vai Táo Y tế. Tại hậu trường, diễn viên Anh Thơ và Vân Dung luôn quấn quýt bên nhau. Mặc dù trong phim 11 tháng 5 ngày, cả hai luôn ở thế đối đầu để giành giật tình yêu.

Cuối cùng ông Tiến (Quang Thắng) đã chọn bà Hoan do diễn viên Anh Thơ thủ vai. Dù rất đau khổ nhưng bà Vân (Vân Dung) vẫn chúc phúc cho cả hai.

Vân Dung hội ngộ tình địch trong Táo quân 2022

Ngoài Vân Dung, Anh Thơ thì nghệ sĩ hài Quang Thắng cũng là một mảnh ghép không thể hiểu của chương trình Táo quân năm nay.

Quang Thắng vai Táo kinh tế đã có phần báo cáo ấn tượng khi kết hợp với táo Xã hội Vân Dung. Đặc biệt, cả hai còn có màn hát kết hợp vũ đạo ‘ngoáy mũi’ duyên dáng và ấn tượng.

Vân Dung hội ngộ tình địch trong Táo quân 2022

Mời quý khán giả đón xem "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022" được phát sóng vào 20h00 đêm 31 Tết (tức 1/2/2022). Một phiên bản đầy đủ (uncut) sẽ được đăng tải trên các nền tảng số của Đài truyền hình Việt Nam như VTVGo, VTV Giải trí. Đặc biệt, một series Táo quân tiền truyện, hậu truyện (gồm 6 số) sẽ được ra mắt trên VTVgo bắt đầu từ ngày 27/1/2022, hứa hẹn mang lại nhiều góc nhìn vui nhộn và khác lạ về Táo quân 2022.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

thông tin về sea games 31

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình