”Trời xanh đổ lệ”: Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Quỳnh Dao tái ngộ khán giả

15:17 - 28/04/2022

"Trời xanh đổ lệ" từng tạo được ấn tượng sâu sắc với khán giả ngay khi ra mắt vào năm 1998. Phim có sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng như: Tưởng Cần Cần, Chu Ân, Tiêu Ân Tuấn, Độ Tông Hoa... "Trời xanh đổ lệ" sẽ được phát sóng lúc 12h00 hàng ngày, từ ngày 05/05/2022 trên kênh SCTV4.

troi-xanh-do-le-bo-phim-chuyen-the-tu-tieu-thuyet-noi-tieng-cua-quynh-dao-tai-ngo-khan-gia
 
Nội dung phim xoay quanh những năm đầu thời Dân quốc, Triển Tổ Vọng là một trong hai đại gia ở Đồng Thành, ông có hai người con trai. Vân Phi (Độ Tông Hoa đóng) là con người vợ lớn, thích đọc sách viết văn và có tấm lòng nhân hậu. Vân Tường (Tiêu Ân Tuấn đóng) là con người vợ thứ, độc ác và tàn nhẫn. Vân Tường đã đốt nhà họ Tiêu, thành công chiếm đoạt mảnh đất của gia đình họ. Tiêu gia tan tác trong một đêm, nhà cháy, cha mất, chị em côi cút lưu lạc. Hai người chị lớn là Vũ Phụng (Tưởng Cần Cần đóng) và Vũ Quyên (Chu Ân đóng) trở thành trụ cột chăm lo cho các em, họ xin vào Đãi Nguyệt lâu ca hát. Cảm mến tính cách và hoàn cảnh của Vũ Phụng, Vân Phi lấy tên giả là Tô Mộ Bạch để tiếp cận và giúp đỡ năm chị em nhà họ Tiêu. Khi biết được thân thế thật sự của Tô Mộ Bạch, Vũ Phụng vô cùng đau khổ giằng xé vì ái tình. Vũ Quyên vẫn lạnh lùng, quyết tâm giết Vân Tường để báo thù. Sau bao sóng gió, vượt qua hận thù, tình yêu chớm nở có là liều thuốc hóa giải mọi ân oán?
 
 
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 4/2022 
 
SCTV9: Lần đầu tiên phim TVB khai thác một đề tài mới lạ về thây ma nhưng lại không kinh dị mà có nhiều phân cảnh hài hước. 20 tập phim “Chuyện về Zombie” lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, lúc 19h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 25/4/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Hà Quảng Bái, Giang Gia Mẫn, Quách Tử Hào, Trần Hiểu Hoa, Phương Thiệu Thông, Lâm Khải Ân, Tưởng Chí Quang, Tuyết Ni, Chu Trí Hiền, Mã Quán Đông, Trương Ngạn Bác...
 
Vẫn là mười câu chuyện ly kỳ trong một tòa nhà kỳ bí, cặp đôi diễn viên tài năng Trần Sơn Thông và Lý Thi Hoa cùng tái ngộ trong phim mới “Tòa nhà Kim Tiêu 2”. Hai Hồng Kông và hai tòa nhà Kim Tiêu ở hai chiều không gian khác nhau, hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải “nghẹt thở” với những tình tiết hấp dẫn. 
 
20 tập phim “Tòa nhà Kim Tiêu 2”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, lúc 21h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 11/04/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Sơn Thông, Lý Thi Hoa, Ngũ Vịnh Vy, Triệu Hy Lạc, Trương Ngạn Bác, Hồ Hồng Quân, Thang Lạc Văn, Đinh Tử Lãng, Trịnh Tử Thành, Quách Tử Hào, Liên Thi Nhã, Lâm Tử Thiện, Vi Gia Hùng...
 
SCTV14-Kênh Phim Việt:  Phim "Bánh mì ông Màu" xoay quanh hành trình của ông Màu - vị chủ tịch công ty bất động sản danh tiếng, đã từ bỏ sự nghiệp khi đang ở đỉnh cao chỉ vì muốn thành lập chuỗi cửa hàng bánh mì. Dù bị phản đối quyết liệt khi từ bỏ chức chủ tịch, nhưng ông Màu vì đam mê làm bánh mì và mong muốn mang món ăn tinh hoa này đến với nhiều người nên vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ này dù đã ở độ tuổi "xế chiều". Bên cạnh tôn vinh nghề làm bánh mì truyền thống, bộ phim còn đề cập đến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình; đồng thời lồng ghép tình yêu, ước mơ, hoài bão của từng thế hệ khiến câu chuyện phim thêm sinh động, kịch tính. Qua đó truyền tải thông điệp, dù ở bất kỳ độ tuổi nào, con người cũng có quyền theo đuổi giấc mơ của chính mình.
 
 
Bộ phim "Bánh mì ông Màu" phát sóng trên SCTV14 – Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV từ ngày 10/04/2022.   

 

SCTV

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...