Trời sinh một cặp: Dàn giám khảo bất ngờ “xung đột” vì Minh Khuê

08:50 - 13/06/2022

. Trong "Trời sinh một cặp" tuần này, Minh Khuê cùng đội trưởng Bùi Lan Hương lựa chọn bản hit một thời của nhạc sĩ Tiên Cookie mang tên Tâm sự cùng người lạ.

Được đánh giá là một trong những thí sinh có giọng hát tốt nhất trong chương trình nhưng Minh Khuê vẫn bị hạn chế khi lựa chọn các ca khúc khiến cô không phát huy được hết khả năng của mình. Trong lần trở lại này, Minh Khuê cùng đội trưởng Bùi Lan Hương quyết định lựa chọn bản hit một thời của nhạc sĩ Tiên Cookie mang tên Tâm sự cùng người lạ. Xuất hiện trong trang phục đối lập là trắng - đen, cả hai đã diễn tả rõ nét tâm trạng dằn xé của những người phụ nữ bị bạo hành trong tình yêu, trong gia đình nhưng mãi không thoát ra được. Đi cùng với đó là phần vũ đạo sau màn bóng đầy chuyên nghiệp cùng bản phối mới khiến cho không khí trường quay dường như đồng cảm với câu chuyện mà bộ đôi người đẹp muốn truyền tải.

Giám khảo Châu Đăng Khoa đưa ra rất nhiều ý kiến đóng góp cho Minh Khuê vì: "Tôi thấy giọng hát của chị Khuê không có khoảng cách quá nhiều so với Bùi Lan Hương. Lẽ ra chị phải tự tin hơn trong việc lựa chọn ca khúc vì ca khúc này hơi dưới sức của hai người nên cả hai không có nhiều đất diễn để phô diễn được hết chất giọng đẹp của mình. Sự bè phối và tương tác của hai người trong bài này chưa được nhiều". Ngay lập tức, giám khảo Huy Tuấn đã đỡ lời: "Tuy rằng những lời Khoa nói cũng có phần đúng nhưng anh không đồng ý hoàn toàn. Bài hát này bản thân nó cũng có những khoảng không gian ở giữa để Minh Khuê diễn xuất mà đâu đó sự dằn xé trong diễn xuất của Khuê rất hiệu quả trong khoảng không gian đấy. Với anh thì anh thấy điều đó khá hợp lý. Anh đồng ý với Khoa là giọng của hai bạn rất hợp nhau, rất hoà quyện nên nếu dàn xếp bè phối dày dạn hơn, kĩ hơn thì sẽ hiệu quả hơn".

Trong khi đó, giám khảo Trọng Hiếu lại xem trọng thông điệp của bài hát hơn các yếu tố khác: "Hiếu không chú ý vào phần hát nhiều quá, Hiếu chỉ thấy là phần trình diễn của mọi người rất cuốn hút. Từ đầu đến cuối, Hiếu không rời mắt khỏi phần trình diễn được, phải chú ý xem tiếp theo sẽ xảy ra chuyện gì. Bình thường Hiếu cũng thích những cái dàn bè trong một bài diễn, tuy nhiên đối với bài hát này thì Hiếu thấy nó hợp lý nên với Hiếu, đây là một phần trình diễn rất cảm động". Đây cũng chính là lý do khiến Trọng Hiếu sau đó đã dành điểm số 9.75 cho tiết mục và Châu Đăng Khoa là số điểm 9.5

Trời sinh một cặp: Dàn giám khảo bất ngờ “xung đột” vì Minh Khuê
 
Trời sinh một cặp: Dàn giám khảo bất ngờ “xung đột” vì Minh Khuê
 

Vòng thi chủ đề "Vũ điệu cuộc sống" đã chính thức khép lại. Sau khi số điểm của giám khảo Huy Tuấn được công bố thì dẫn đầu trong bảng tổng sắp chính là Tùng Min với 59 điểm, siêu mẫu Hoàng Thuỳ xếp thứ hai với tổng điểm 58.75. Đồng hạng 3 của chương trình là Quỳnh Lý và Lợi Trần với tổng điểm 58.5. 3 thí sinh có số điểm thấp nhất và buộc phải nói lời chia tay với chương trình là các thí sinh Ngọc Hoa, Trang Moon và Tana Tang.

Vòng thi tiếp theo của chương trình Trời sinh một cặp với chủ đề "Thăng hoa cùng ban nhạc" cùng 9 thí sinh còn lại hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục biến hoá và mới mẻ, sẽ phát sóng vào lúc 21h15 tối thứ Bảy tuần sau (18/6/2022) trên kênh VTV3.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...