Tối chủ nhật vui vẻ: Nhóm MTV hội ngộ đầy đủ thành viên sau 12 năm

08:02 - 30/10/2019

Nhóm MTV và cựu thành viên Phan Đình Tùng đã có cuộc tái ngộ trong chương trình Tối chủ nhật vui vẻ.

Sau 12 năm, các thành viên nhóm MTV đã có cơ hội tái hợp trong chương trình Tối chủ nhật vui vẻ. Tại đây, họ đã chia sẻ nhiều kỷ niệm xoay quanh thời kỳ nhóm còn hoạt động.

Nói về quyết định tan rã vào năm 2007, các thành viên cho biết nhóm quyết định chia tay sau khi làm xong live show hoành tráng nhất sự nghiệp. Thành viên Thiên Vương cũng chia sẻ khoản nợ từ việc làm liveshow khá lớn. Ba thành viên phải chạy show và làm nhiều việc để trả nợ suốt vài tháng trước khi chính thức tan rã.

Tối chủ nhật vui vẻ: Nhóm MTV hội ngộ đầy đủ thành viên sau 12 năm

"Năm 2007 là cột mốc đỉnh cao của nhóm MTV. Thời điểm đó, chúng tôi không quan tâm là liveshow làm lời hay lỗ", Thiên Vương kể lại.

"Cả nhóm phải trút hết hầu bao để làm nhạc, lo trang phục và ra mắt DVD. Làm xong liveshow là nhóm trắng tay, không còn gì trong túi. Vì thế, khi được báo còn nợ tiền đến mấy trăm triệu, chúng tôi đã quyết định hát thêm một thời gian để trả hết số nợ, rồi sau đó nhóm mới tan rã".

Sau khi chia tay, các thành viên đều thử sức với album solo nhưng không tự tin và chưa đạt được thành quả. Suốt thời gian dài kể từ lúc tách ra solo, nhóm chỉ gặp nhau trong các buổi tiệc của bạn bè.

Đặc biệt, nhóm MTV còn có dịp tái ngộ với cựu thành viên Phan Đinh Tùng trong Tối chủ nhật vui vẻ. Giữa chương trình, nam ca sĩ bất ngờ xuất hiện từ phía sau cánh gà khiến các thành viên nhóm nhạc rock đình đám một thời kinh ngạc.

Trải lòng về khoảng thời gian mới tách nhóm ra hát solo, Phan Đinh Tùng chia sẻ: "Tôi cảm thấy lạc lõng vì thiếu anh em bên cạnh. Cảm giác các thành viên cùng đứng trên sân khấu, cùng tung hứng với nhau rất khác và đặc biệt. Phải trải qua khoảng thời gian dài, tôi mới dần quen với việc hát một mình".

Chứng kiến sự xuất hiện của người đàn anh, nam ca sĩ Thiên Vương đã lặng lẽ rơi nước mắt.

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...