Toán lớp 1 đồng hành cùng các em học sinh trên kênh VTV7

15:15 - 13/10/2021

Bên cạnh chương trình Dạy Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1 vui, chương trình Toán lớp 1 mới lên sóng hứa hẹn tạo sức hút thông qua nội dung bài giảng sinh động.

Để hỗ trợ các em học sinh lớp 1 học online, Đài THVN đã phối hợp cùng Bộ Giáo dục và đào tạo xây dựng series chương trình truyền hình Dạy học trên kênh VTV7.

Tại trường quay ảo của Ban Khoa giáo, Đài THVN, các biên tập viên, quay phim, cố vấn, MC đang khẩn trương ghi hình cho nội dung bài giảng Toán lớp 1.

Toán lớp 1 đồng hành cùng các em học sinh trên kênh VTV7

"Điểm đặc biệt của Tóa lớp 1 đó là phần hình ảnh bởi trong 1 chương trình chúng tôi có hơn 10 bài tập. Các bài học yêu cầu chính xác, gần gũi để các con có thể theo dõi được từng bài toán. Bình thường các con làm toán sẽ có sách vở để làm bài tập nhưng bây giờ tất cả đều được thể hiện trên truyền hình và chúng tôi phải làm sao để các con có thể nắm được diễn biến ấy", đạo diễn Ninh Quang Trường, Ban Khoa giáo Đài THVN chia sẻ.

Toán lớp 1 đồng hành cùng các em học sinh trên kênh VTV7

Học mà chơi, chơi mà học Toán lớp 1 sẽ là người bạn thân thiết đồng hành cùng các em trong các bài học về môn Toán. Đồng thời đây cũng là lựa chọn để các bậc phụ huynh lựa chọn theo dõi cùng các em học sinh.

Toán lớp 1 đồng hành cùng các em học sinh trên kênh VTV7

Chương trình Toán lớp 1 được phát sóng lúc 14h30 thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV7. Mời quý vị chú ý theo dõi!

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...