”Tình không biên giới”: Chuyện tình của cặp đôi ngang trái

08:53 - 11/08/2020

Chàng ưa tự do, nàng muốn ổn định. Chàng còn ham chơi, nàng từng lầm lỡ. Liệu, cặp đôi ngang trái này sẽ có một cái kết hạnh phúc?

tinh-khong-bien-gioi-chuyen-tinh-cua-cap-doi-ngang-trai
 
Vốn không có chí lớn nên dù đã ngoài 30 tuổi, Châu Quốc Chánh (do Lâm Bảo Di đóng) vẫn lông bông, tự do tự tại, hay thay đổi công việc. Dưới sự thúc ép của gia đình, Chánh phải cố gắng thi vào ngành cảnh sát. Tuy nhiên, anh liên tục mắc sai lầm. Cuối cùng, Chánh bị điều đến Sa Đầu Giác để làm cảnh sát biên phòng.
 
Tại đây, anh gặp Kim Lan (do Trương Khả Di đóng). Trong mắt Chánh, Lan là một người phụ nữ ranh ma, chắc chắn có dính líu đến những chuyện phi pháp. Cho nên, Chánh thường xuyên kiếm chuyện, gây khó dễ cho Lan. Còn Lan, vì vô tình hay hữu ý, thường khiến Chánh bị cấp trên khiển trách.
 
tinh-khong-bien-gioi-chuyen-tinh-cua-cap-doi-ngang-trai
 
Kỳ thực, Lan có quá khứ vô cùng buồn tủi. Cô từ quê lên thành phố, làm tiếp viên karaoke, bị kẻ đào hoa Doãn Hữu Tài (do Đặng Hạo Quang đóng) lừa tình lẫn tiền. Để trang trải cuộc sống, nuôi con trai khôn lớn, Lan quyết tâm thay đổi bản thân, cùng bạn mở tiệm quần áo thời trang nhỏ. 
 
Bạn thân của Chánh, tên Lưu Kính Cường (do Huỳnh Trí Hiền đóng), nhìn ra được những ưu điểm của Lan và yêu mến cô. Họ nhanh chóng phát triển tình cảm. Ngỡ rằng Lan đã tìm được bến đỗ trọn đời. Nhưng lâu dần, cô mới phát hiện người mà cô yêu thực sự lại là Chánh...
 
tinh-khong-bien-gioi-chuyen-tinh-cua-cap-doi-ngang-trai
 
20 tập phim “Tình không biên giới”, phát sóng vào lúc 11h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 14/8/2020. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lâm Bảo Di, Trương Khả Di, Huỳnh Trí Hiền, Trần Ngạn Hành, Đặng Hạo Quang, Ngô Gia Lạc... 
 
SCTV
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Nhân gian kỳ truyện

Phim Vợ tôi là đặc công

Phim Đò xuôi vạn lý sctv 14

Phim Nhử Mồi S9

Phim Dòng đời chảy ngược

Phim Cảnh sát cơ động

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...