Thúy Hằng lần hiếm hoi nói về tình bạn bí mật gần 20 năm với Hồng Diễm

06:24 - 04/03/2021

Nhắc đến sự nổi tiếng của Hồng Diễm trong thời gian gần đây, Thúy Hằng nói cô rất vui vì thấy được sự thành công của người bạn này.

Hồng Diễm và Thúy Hằng vốn là hai người bạn chơi rất thân với nhau suốt nhiều năm nay. Chính Thúy Hằng là người đã đưa Hồng Diễm đến với con đường người mẫu. Trong một cuộc phỏng vấn, Thúy Hằng có nhắc tới sâu hơn về tình bạn đặc biệt này cũng như công việc và cuộc sống riêng tư của mình. 

Có người tưởng Diễm và tôi yêu nhau

 

Thúy Hằng lần hiếm hoi nói về tình bạn bí mật gần 20 năm với Hồng Diễm
Thúy Hằng lần hiếm hoi nói về tình bạn bí mật gần 20 năm với Hồng Diễm

 

 

- Tôi cảm thấy rất vui và có thể với người khác sẽ cảm thấy đố kỵ nhưng tôi thì không. Hồng Diễm là một cô gái rất nhẹ nhàng, thông minh và nhanh nhẹn. Hồng Diễm có con đường riêng, cô ấy theo đuổi về nghệ thuật còn tôi thì khác. Đối với tôi, kinh doanh là quan trọng nhất. 

Hồng Diễm đóng rất tốt và tôi muốn Diễm đóng một bộ phim điện ảnh nào đó nhưng có lẽ chưa đến thời điểm phù hợp. Nhìn Diễm hiền lành thế nhưng không lành đâu (cười).

 

- Diễm và tôi đi với nhau từ khi hai đứa chỉ có bàn tay trắng, không có gì. Chúng tôi chơi rất thân với nhau và tình cảm giữa chúng tôi không bao giờ thay đổi. Khi có chuyện gì đấy, tôi và Diễm lại ngồi lại với nhau, nói đủ thứ, cười đùa thoải mái và rất tự nhiên, giống hệt như ngày xưa không có gì thay đổi. 

 

- Đúng là chúng tôi không thường xuyên dành thời gian cho nhau được, hay những lời khen có cánh nhưng tình cảm mà tôi dành cho Hồng Diễm thì 19 năm nay (từ năm 2002) thì vẫn y nguyên. Chúng tôi bên nhau như hình với bóng. Thậm chí, có nhiều người theo đuổi tôi hay Hồng Diễm đôi khi còn nghi ngờ giới tính của cả hai đứa vì tình cảm dành cho nhau. Thỉnh thoảng khi xem phim Hồng Diễm đóng, tôi lại chụp ảnh rồi gửi cho cô ấy. 

Thỉnh thoảng chúng tôi nói chuyện với nhau, hỏi thăm con cái rồi hẹn hò cho trẻ con chơi với nhau còn các mẹ buôn chuyện. Chúng tôi còn có hai đứa con với tên gọi ở nhà giống nhau đều là Bi. 

 

- Tôi không phải là người thấy bạn nổi tiếng thì "đu" theo kiểu "tôi với Hồng Diễm thế này, thế kia....". Chẳng bao giờ tôi nhắc luôn. Dù Hồng Diễm có là ai đi chăng nữa thì tôi cũng phải kiểu dựa dẫm vào bạn, tính tôi không phải là như thế. 

Tôi không tìm một chỗ dựa

 

Thúy Hằng lần hiếm hoi nói về tình bạn bí mật gần 20 năm với Hồng Diễm
 

 

- Mỗi người sẽ có định hướng riêng. Ngày xưa, khi tôi học Đại học, dù nhà cũng không phải quá nghèo nhưng tôi nghĩ đến công việc part-time mà có tiền thì chỉ có người mẫu. Hồi đấy tôi cũng nghĩ chả bao giờ làm người mẫu vì xấu như này thì làm người mẫu gì. Khi tôi đăng ký thi Hoa hậu thì có chị Thúy Hằng, Thúy Hạnh biết rồi mời vào làm. 

Nghề nào cũng vậy, cũng có mặt tốt mặt xấu quan trọng là mình biết nhận thức mục tiêu của mình là gì. Từ nhỏ, tôi cũng được bố mẹ nhắc là nên có mục tiêu rõ ràng sau nà. Nếu không có sắc đẹp thì mình phải cố gắng bằng con đường học vấn. Tôi nghĩ sau khi học Đại học xong thì sẽ làm một nhân viên văn phòng bình thường, lấy một người chồng công chức rồi sinh con đẻ cái, không ai biết mình là ai. 

Nghề người mẫu thì giúp tôi có thêm thu nhập trang trải học phí, tự kiếm tiền mua được những món đồ mình thích. Nhưng tôi vẫn ưu tiên việc học lên hàng đầu vì biết sắc đẹp và tuổi xuân không theo mình suốt được. Sau đó, tôi đặt ra mục tiêu cho mình là kinh doanh và trải qua nhiều nghề khác nhau để có thêm kinh nghiệm. Mục tiêu của tôi từ đó đến nay không bao giờ thay đổi. Nghệ thuật chỉ là cuộc dạo chơi khi tôi có cảm xúc. 

Thúy Hằng lần hiếm hoi nói về tình bạn bí mật gần 20 năm với Hồng Diễm
 

 

- Tôi cảm thấy mình may mắn hơn nhiều người khác. Cái may mắn này không phải ai cũng có. Tôi cũng phải nỗ lực rất nhiều để kiểm soát được mọi thứ. Tôi thấy mình không phải quá lao lực hay bon chen nhưng vẫn có được một cuộc sống thoải mái. 

 

- Tôi chưa bao giờ nghĩ mình vất vả. Tôi ít khi than vãn mà luôn tìm ra niềm vui trong công việc và cuộc sống của chính mình. Tôi không cần con học quá giỏi nhưng phải là người biết yêu thương người khác và chăm sóc cho chính bản thân mình. Tôi không thích đóng vai xấu, suốt ngày quát mắng nhưng buộc các con phải tự giác vì cuộc sống ngoài kia không còn màu hồng như trong nhà. 

 

- Tôi không cần tìm một chỗ dựa nào cả. Tôi chỉ cần một người chia sẻ cùng thôi chứ không cần dựa vào họ. Cuộc sống của tôi vẫn vậy bao nhiêu năm. Anh ấy vẫn ở nước ngoài và tôi vẫn ở Việt Nam chăm con. Chuyện đó thì không thay đổi được và tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc. Tôi vẫn có khoảng trời tự do riêng của mình. Làm gì thì làm nhưng tôi vẫn lo cho hai đứa con của mình trước và vui với cuộc sống của mình. 

 

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phim Vạch Tội

Phim Anh yêu mẹ đơn thân

Phim Sải Bước Tiến Lên

Trailer phim Anh Yêu Mẹ Đơn Thân

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...