”Thiên luân”: Phim tâm lý xã hội đặc sắc

09:28 - 14/03/2022

Được đánh giá là tác phẩm hoàn hảo cả về kịch bản cho đến dàn diễn viên sáng giá của TVB trong thập niên 90, “Thiên Luân” đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả về một bộ phim tâm lý xã hội đặc sắc.

thien-luan-phim-tam-ly-xa-hoi-dac-sac
 
Bộ phim “Thiên Luân” xoay quanh Lâm Hải (do Trương Dực đóng), ông chủ một nhà hàng hải sản có tiếng trong vùng. Ông Hải có bốn người con, hai trai và hai gái. Con trai đầu - Lâm Gia Đạt (do Lâm Gia Hoa đóng) là mẫu người khôn khéo. Con trai thứ - Lâm Gia Vĩ (do Quan Lễ Kiệt đóng) tướng mạo thô kệch nhưng lại rất tinh tế, coi trọng chữ hiếu nhưng hay khắc khẩu với cha. Cô con gái thứ ba - Lâm Tử San (do Quách Ái Minh đóng) xinh đẹp, thông minh. Riêng cô út - Lâm Tử Quỳnh (do Chung Thục Tuệ đóng) lại là người có tính cách hướng nội. Họ tuy có tính cách và phương châm sống khác nhau, nhưng tất cả đều yêu thương gia đình. Bởi vậy mà nhà họ Lâm lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười. 
 
 
thien-luan-phim-tam-ly-xa-hoi-dac-sac
 
Ông Hải có cô em gái Lâm Thanh (do Cố Mỹ Hoa đóng), dù đã ngoài bốn mươi, độc thân nhưng luôn lạc quan và là chỗ dựa tinh thần cho cả nhà. Thanh và bạn trai Tề Lượng Thiên (do Chu Giang đóng) yêu nhau nhiều năm nhưng không đến được với nhau vì Thiên đã có gia đình. Tình cờ con gái của Thiên là Tề Tuyết Nhi (do Thái Thiếu Phân đóng) phát hiện ra mối quan hệ ngang trái này. Do đó từ một cô gái hiền lành, trong sáng, Nhi dần nuôi thù hận trong lòng, trở thành người đầy âm mưu, thủ đoạn. Cô quyết tâm trả thù và liên tục gây ra nhiều sóng gió cho nhà họ Lâm. Nhi đã quyến rũ Gia Đạt, khiến vợ chồng anh trở mặt. Sau đó, cô lại bày kế buộc vợ của Gia Vĩ phải ra đi. Không chỉ vậy, Nhi còn hạ độc hại Thanh, giá họa cho Vương Tế Cửu (do Hứa Thiệu Hùng đóng) – người vốn yêu đơn phương Thanh… 
 
thien-luan-phim-tam-ly-xa-hoi-dac-sac
 
Riêng về Tử San, vì từ nhỏ đã quen được cưng chiều, mọi chuyện đến với cô đều thuận buồm xuôi gió, nên khi gặp những trắc trở trong cuộc sống, cô sớm nản chí và quyết định chọn cửa thiền là nơi gửi mình. Song, đến một ngày, chồng San vì cứu cô mà trở thành người thực vật, khi đó cô mới can đảm đối diện với hiện thực.
 
Liệu, Nhi có nhận ra mình đang bị lòng thù hận làm mờ mắt mà quên đi giá trị đích thực của cuộc sống? Gia đình họ Lâm sẽ còn vui vẻ quây quần bên nhau như xưa?
 
40 tập phim “Thiên Luân”, phát sóng lúc 20h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 22/03/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Quan Lễ Kiệt, Lê Tư, Lâm Gia Hoa, Quách Ái Minh, Thái Thiếu Phân, Thiệu Trọng Hành, Trương Dực, Chung Thục Tuệ, Hứa Thiệu Hùng, Cố Mỹ Hoa, Chu Giang, Lâm Kỳ Hân…
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 3/2022 
 
SCTV9: 30 tập phim “Phi Hổ 3”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB lúc 21h00 thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh SCTV9, bắt đầu từ ngày 21/02/2022. Phim quy tụ dàn diễn viên ngôi sao như: Ngô Trác Hy, Huỳnh Tông Trạch, Trần Hào, Miêu Kiều Vỹ, Trương Triệu Huy, Quách Tấn An, Mã Đức Chung, Tiêu Chính Nam, Diêu Tử Linh, Trần Oánh, Thái Tư Bối, Chu Thần Lệ, …
 
30 tập phim “Danh tiếng gia tộc”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, lúc 19h00 hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 27/02/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên ngôi sao như: Trương Trí Lâm, Dương Thiến Nghiêu, La Tử Dật, Lý Thể Hoa, Hùng Đại Lâm, Huỳnh Hạo Nhiên, Ngải Uy, Trần Mạn Na, Vu Dương, Quách Chính Hồng, Lương Tịnh Kỳ... Kính mời quý khán giản đón xem! 
 
SCTV14-Kênh Phim Việt: Sau một tai nạn Thiện Tâm tình cờ phát hiện mình là đứa con rơi được tạo ra bởi tội lỗi của người cha ruột. Bi kịch tiếp nối bi kịch khiến Thiện Tâm từ một cậu bé sống an yên hạnh phúc bỗng mất đi tất cả, ôm nỗi oán hận và quyết tâm giành lại bằng được phần tài sản đã bị người cha ruột chiếm mất. Từ hai bàn tay trắng, cậu phải đương đầu với bao nhiêu thử thách và cám dỗ, đôi lúc gục ngã rơi vào tuyệt vọng. Với cái tâm trong sáng thiện lương, Thiện Tâm phải làm sao để chiến thắng được lòng thù hận, chứng minh cho người cha bất nhân bất nghĩa của mình hiểu ra chân lý: Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài.
 
Bộ phim "Sau phút đam mê" phát sóng trên SCTV14 – Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV từ ngày 11/03/2022.   
 
 SCTV
 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...