Thí sinh nhỏ tuổi nhất top 14 Sao Mai 2022 đã sẵn sàng cho đêm thi thứ 2

08:26 - 22/09/2022

Chia sẻ cùng VTV News, Nông Thị Anh Thơ - thí sinh nhỏ tuổi nhất top 14 Sao Mai 2022 - cho biết cô đã sẵn sàng cho đêm chung kết thứ 2 với trạng thái tâm lý thoải mái.

Thí sinh nhỏ tuổi nhất top 14 Sao Mai 2022 đã sẵn sàng cho đêm thi thứ 2

 

Nông Thị Anh Thơ sinh năm 2002 tại Bắc Kạn. Cô gái trẻ hiện đang học tập tại Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh. Không sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nhưng từ thuở nhỏ, Anh Thơ đã rất yêu thích âm nhạc. Cô quyết định sẽ theo đuổi niềm đam mê của mình từ rất sớm, khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Điều may mắn là cô được gia đình ủng hộ và luôn sát cánh đồng hành bên cạnh.

 

- Từ nhỏ tôi đã rất đam mê ca hát và tự tập đàn hát từ những năm cấp 2. Gia đình thấy tôi có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc nên đã ủng hộ ước mơ của tôi.

Thực ra, thành phố Hồ Chí Minh có lĩnh vực giải trí rất phát triển. Tôi muốn có cơ hội thử thách bản thân ở một môi trường mới và có thể tôi sẽ lập nghiệp ở nơi này sau khi ra trường.

 

- Năm cấp 3 tôi đã học trung cấp thanh nhạc tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc. Từ đó, tôi được học bài bản hơn về thanh nhạc và tôi yêu những tác phẩm cổ điển, những tác phẩm nhạc thính phòng. Tôi cũng nhận thấy với dòng nhạc mà mình đang theo đuổi sẽ khó tiếp cận được đại chúng, đó chính là lí do tôi từng có tâm lý e ngại trước đây. Nhưng tôi tin rằng với sức trẻ của mình, tôi sẽ mang lại làn gió mới của phong cách nhạc thích phòng để dễ tiếp cận với giới trẻ bây giờ.

Thí sinh nhỏ tuổi nhất top 14 Sao Mai 2022 đã sẵn sàng cho đêm thi thứ 2

Nông Thị Anh Thơ trong đêm thi chung kết đầu tiên của Sao Mai 2022

 

- Lí do vì sao tôi đến với Sao Mai 2022 vì đây là một chương trình uy tín, không đơn giản là một cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay mà còn là một bệ phóng, nơi chắp cánh cho những tài năng âm nhạc đích thực của Việt nam mà tôi rất muốn được chinh phục. Đối với bản thân, giải Sao Mai 2022 có vị trí rất quan trọng mang tới cho tôi một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp đầu đời.

 

- Bản thân tôi vào được tới vòng Chung kết toàn quốc là một sự thành công lớn rồi. Tôi đã được gặp gỡ rất nhiều anh chị lớn tuổi hơn và học hỏi được rất nhiều điều. Tuy nhiên, đã bước vào cuộc thi, tôi cũng rất lo lắng và áp lực vì kĩ thuật của tôi còn hạn chế và nhiều thiếu sót.

 

- Vì tâm lý thi đầu tiên trong top 18 nên tiết mục ở đêm chung kết đầu tiên của tôi còn nhiều thiếu sót. Mặc dù vây, màn trình diễn này tôi cho rằng được hành thành trọn vẹn.

Thí sinh nhỏ tuổi nhất top 14 Sao Mai 2022 đã sẵn sàng cho đêm thi thứ 2
 

 

- Đối với đêm thi đầu tiên, tôi cũng rất bất ngờ vì phong cách nhạc Thính phòng loại tới 2 người. Hai người anh đó ở bên ngoài tôi cũng đã quen từ trước, họ đều là những người đàn anh mà tôi rất ngưỡng mộ vì giọng ca tình cảm. Tuy nhiên, cuộc thi cũng phải có người bị loại và người đi tiếp. Tôi cũng rất buồn vì không được đi tiếp cùng với hai anh.

Năm nay, các thí sinh ở phong cách âm nhạc Thính phòng đều là những đàn anh, đàn chị có kỹ thuật. Các họ đưa cảm xúc vào bài hát làm tôi rất ngưỡng mộ.

 

- Trong đêm thi thứ 2 này, tôi sẽ mang tới một ca khúc sâu lắng hơn và cũng là thử thách để tôi trau dồi về mặt cảm xúc trong bài hát.Tôi nghĩ tâm lí thoải mái là yếu tố quan trọng nhất để thành công ở cuộc thi.

 

 


 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Hộ Vệ Thầm Lặng

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...