Thanh Sơn giành giải Nam diễn viên xuất sắc tại LHTHTQ 41

21:33 - 18/03/2023

Với vai Đại úy Vũ trong "Đấu trí", Thanh Sơn đã giành giải Nam diễn viên xuất sắc tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41.

Thanh Sơn giành giải Nam diễn viên xuất sắc tại LHTHTQ 41

 

Trong Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 41, ở thể loại phim truyện truyền hình có 18 tác phẩm dự thi, trong đó có 3 bộ phim của VFC: Đấu trí, 11 tháng 5 ngày  Thương ngày nắng về. Điều thú vị, nam diễn viên trẻ Thanh Sơn đảm nhận tới hai vai chính - Đại úy Vũ trong Đấu trí và Đăng trong 11 tháng 5 ngày.

Chia sẻ về sự khác nhau giữa hai vai diễn, Thanh Sơn cho biết: "Ở 11 tháng 5 ngày, Sơn thoải mái hơn trong sáng tạo diễn xuất. Còn ở Đấu trí, tất cả phải chuẩn chỉnh, quy củ. Đó cũng là thử thách với Sơn". Nam diễn viên sinh năm 1991 cũng tiết lộ anh chọn nghề diễn viên xuất phát từ đam mê.

Thanh Sơn giành giải Nam diễn viên xuất sắc tại LHTHTQ 41

Vai Đại úy Vũ trong phim Đấu trí mang lại cho Thanh Sơn giải Nam diễn viên xuất sắc.

Những năm gần đây, Thanh Sơn là gương mặt nổi lên trên sóng truyền hình với những vai diễn sở trường ở thể loại tình cảm. Dù đóng cặp cùng nhiều bạn diễn nữ khác nhau nhưng trong lần hợp tác nào, anh cũng thành công trong việc tạo "phản ứng hóa học", chạm đến cảm xúc người xem. Đừng bắt em phải quên hay 11 tháng 5 ngày là ví dụ. Ở mỗi thời điểm bộ phim lên sóng, cặp đôi Thanh Sơn - Quỳnh Kool hay Thanh Sơn - Khả Ngân đều phủ kín các trang báo về độ hot. Thậm chí, sự ngọt ngào, đẹp đôi trên phim mà diễn viên tạo ra đã khiến người hâm mộ đặt nghi vấn phim giả tình thật.

Thanh Sơn giành giải Nam diễn viên xuất sắc tại LHTHTQ 41

Thanh Sơn - Khả Ngân trong 11 tháng 5 ngày.

Thành công với những bộ phim đề tài tâm lý tình cảm như vậy nhưng Thanh Sơn lại tiếp tục thể hiện sự biến hóa trong diễn xuất của mình, chinh phục khán giả bằng vai Đại úy công an kinh tế trong phim Đấu trí.

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...