Thanh Hương hé lộ dự án phim hợp tác cùng Vân Dung

08:50 - 20/02/2024

Nữ diễn viên Thanh Hương tiết lộ dự án phim mới tái hợp tác cùng đạo diễn Trịnh Lê Phong.

Chia sẻ trong chương trình Lời tự sự, Thanh Hương đã hé lộ một vài thông tin về dự án phim mới của mình. Dù chưa công bố tên bộ phim nhưng nữ nghệ sĩ đã cho biết đạo diễn của dự án là Trịnh Lê Phong. Đây cũng là đạo diễn làm nên thành công cho nhiều bộ phim truyền hình như Anh có phải đàn ông không?, Trở về giữa yêu thương, Những ngày không quên..

Bên cạnh đó, diễn viên Thanh Hương còn hé lộ về dàn diễn viên tham gia dự án với NSND Bùi Bài Bình, nghệ sĩ Vân Dung, Tuấn Tú, Hà Việt Dũng, Duy Hưng, Quỳnh Châu... "Với những cái tên này, khán giả có thể thấy mỗi người là một màu sắc khác nhau. Có cả những diễn hài hay và cả những nghệ diễn cảm xúc tốt. Vì thế, đây có thể là một bộ phim có hài, có bi nhưng chắc chắn sẽ rất dung dị", Thanh Hương nói.

Thanh Hương hé lộ dự án phim hợp tác cùng Vân Dung

Tạo hình Thanh Hương trong phim mới

Thanh Hương cho hay hiện tại cô chưa thể tiết lộ nhiều về dự án phim này. Cô vẫn chưa hoàn thành các cảnh quay của mình. "Đây là mảng phim sở trường của đạo diễn Trịnh Lê Phong. Tôi tin đây sẽ là một màu sắc mới trong năm 2024", nữ nghệ sĩ cho biết thêm.

Trước đó, Thanh Hương đã chia sẻ tạo hình vai diễn mới trên trang cá nhân. Với vai diễn mới, Thanh Hương nhuộm tóc, để mái ngố và uốn xoăn nhẹ khiến cô trông rất trẻ trung. Cô hé lộ bộ phim khai máy ngày 9/12/2023.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...