Đón xem ”Bước ngoặt cuộc đời” trên SCTV9

09:42 - 20/02/2024

La Gia Lương khiến khán giả ngưỡng mộ với vai diễn trọng tình trọng nghĩa trong phim Bước ngoặt cuộc đời. Vai diễn này đã đem lại giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất TVB năm 2002 cho anh.

don-xem-buoc-ngoat-cuoc-doi-tren-sctv9
 
Bộ phim xoay quanh nhân vật Đinh Thiện Bổn (do La Gia Lương đóng), anh quen biết Trình Thiên Lam (do Tuyên Huyên đóng) trong một lần đi công tác ở Úc. Sau khi về nước, Thiện Bổn bị dính líu đến một vụ cướp tiệm vàng và người đại diện bên công tố là Thiên Lam.
 
Lúc Thiện Bổn 6 tuổi, cha mẹ chết do tai nạn tàu thuyền, em trai bị mất tích. Thiện Bổn được Đinh Vinh Bang (do Tần Bái đóng) cứu giúp và nuôi nấng như con ruột. Khi lớn lên, Bổn được Bang giao việc quản lý tiệm vàng. Thiện Bổn bị nghi ngờ thu mua tang vật bởi Bang câu kết với tập đoàn tội phạm. Thiện Bổn không ngờ rằng người bắt mình lại là em trai ruột bị mất tích năm xưa, Chung Thủ Khang (do Ôn Triệu Luân đóng).
 
 
don-xem-buoc-ngoat-cuoc-doi-tren-sctv9
 
 
Mối quan hệ giữa Thiện Bổn và Thiên Lam rơi vào bế tắc. Tuy rằng sau này mọi việc sáng tỏ, nhưng bối cảnh gia đình của Bổn đã gây cản trở cho sự phát triển của hai người. Bổn nhiều lần xích mích với Khang vì Bang. Để không ảnh hưởng đến tương lai của Khang, Bổn quyết định không nhận Khang là em trai mình. Mặt khác, khi biết Khang có tình ý với Lam, Bổn chịu đau rút lui.
 
Không lâu sau, Vinh Bang qua đời. Để báo đáp Vinh Bang, Thiện Bổn quyết định chấm dứt mối quan hệ với bọn xã hội đen; và trong quá trình đó, do phải sử dụng thủ đoạn phi pháp nên anh đã bị Khang và Lam hiểu nhầm. Thiện Bổn đối mặt với em ruột không dám nhận, gặp người mình yêu không dám yêu. Hơn thế nữa, con trai của ông Bang là Đinh Thiện Hành (do Lâm Phong đóng) cũng nghi ngờ Thiện Bổn đã giết cha để chiếm đoạt tài sản.
 
 
 
don-xem-buoc-ngoat-cuoc-doi-tren-sctv9
 
Chuyện tình tay ba giữa Thiện Bổn, Thiên Lam và Chung Thủ Khang sẽ kết thúc ra sao? Thiện Bổn có thật sự giết chết cha nuôi Vinh Bang để chiếm tài sản? Đinh Thiện Hành liệu có còn tin tưởng anh trai nuôi Thiện Bổn? 
 
don-xem-buoc-ngoat-cuoc-doi-tren-sctv9
 
Hàng loạt câu hỏi sẽ được giải đáp trong 45 tập phim "Bước ngoặt cuộc đời", phát sóng vào lúc 20h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 23/02/2024. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên kỳ cựu như: La Gia Lương, Tuyên Huyên, Ôn Triệu Luân, Diệp Tuyền, Tần Bái, Lâm Phong, Hồ Hạnh Nhi, Dương Di, Hướng Hải Lam, Liêu Bích Nhi, Ngô Trác Hy, Huỳnh Thục Nghi, Lạc Ứng Quân, Lưu Đan...
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 2/2024
 
 
 
SCTV9: Lữ Động Tân nổi tiếng nhất trong Bát tiên và là vị tiên có nhiều truyền thuyết dân gian nhất. 20 tập phim "Bản tôn tựu vị", phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam, vào lúc 19h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 13/02/2024. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Khổng Đức Hiền, Tạ Đông Mẫn, Trần Gia Tuệ, Huỳnh Gia Lạc, Vi Gia Hùng, Lý Thành Xương, Lê Yến San, Phàn Diệc Mẫn...
 
SCTV9: “Trạng vương chi vương” kể về vị trạng sư lanh lợi, giỏi biện luận, trọng chính nghĩa và không sợ cường quyền - Tống Thế Kiệt, do Vương Hạo Tín thủ vai chính. 18 tập phim “Trạng vương chi vương”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, lúc 21 giờ, thứ Hai đến thứ Bảy, từ ngày 19/02/2024, trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Vương Hạo Tín, Diêu Tử Linh, Lâm Tử Thông, Trương Đạt Minh, Trần Hạo Dân, Trần Trinh Di, Vương Tử Hàm, Kim Cang, Hải Tuấn Kiệt, Đặng Y Đình, Lý Gia, Tống Ý Phương, Châu Bá Ân, Thái Thượng Tấn, Văn Khải Linh, Hà Hạo Văn, Mạc Gia Cam, Trang Tư Mẫn, Triệu Vĩnh Hồng, Cổ Minh Hoa,. 
 
 
SCTV
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...