Tết với đồng bào 2024: Gieo niềm hy vọng

08:33 - 12/02/2024

Chương trình Tết với đồng bào gieo vào lòng mỗi người niềm hy vọng, khát vọng vươn tới một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Tết với đồng bào với chủ đề Xuân gieo lộc biếc là chương trình đặc biệt của Ban Truyền hình tiếng dân tộc gửi tới khán giả không khí chào xuân năm mới và cảm xúc lắng đọng, tự hào vì một năm nỗ lực của đồng bào dân tộc thiểu số ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Tết với đồng bào 2024: Gieo niềm hy vọng
 

PV Ngọc Oanh cho biết, ekip thực hiện chương trình muốn gieo vào lòng mỗi người niềm hy vọng, khát vọng vươn tới một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Chương trình cũng nhìn lại năm qua của đồng bào dân tộc thiểu số và điểm lại những thành tựu bà con đã đạt được cùng những kế hoạch, dự định của họ trong năm tới.

Tết với đồng bào 2024: Gieo niềm hy vọng
 

Chương trình được chia làm 3 chương: Trái ngọt, Vun đắp, Gieo mầm. Điểm nhấn của chương trình là các phóng sự được thực hiện ở nhiều địa phương ghi lại không khí chuẩn bị đón Tết của đồng bào. Năm qua, bà con đã thu hoạch được nhiều trái ngọt sau một năm nỗ lực vun đắp, gieo trồng. Ngoài công sức của bà con, còn phải kể đến sự hỗ trợ của các chính sách của Đảng và Nhà nước trong năm 2023 đã dành cho đồng bào thiểu số khu vực miền núi.

Tết với đồng bào 2024: Gieo niềm hy vọng
 
Tết với đồng bào 2024: Gieo niềm hy vọng

Đồng bào vui hội mùa Xuân

Với cách thể hiện gần gũi, kết hợp giữa chính luận và nghệ thuật, chương trình Tết với đồng bào – Xuân gieo lộc biếc gửi gắm thông điệp ý nghĩa: "Không ngừng tin tưởng, không ngừng hy vọng", lan tỏa năng lượng tích cực trong những ngày đầu năm mới. PV Diễm Châu chia sẻ, thông qua chương trình, ekip thực hiện muốn gieo niềm tự hào vào lòng mỗi bà con dân tộc thiểu số nói riêng và những người con đất Việt nói chung.

Tết với đồng bào 2024: Gieo niềm hy vọng

Bối cảnh quay Mùa xuân gọi

Mời khán giả đón xem chương trình Tết với đồng bào – Xuân gieo lộc biếc vào 7h ngày mùng 1 Tết (10/2) trên VTV1, 8h ngày mùng 1 Tết trên VTV5 và 8h30 ngày mùng 4 Tết (13/2) trên VTV2.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...